Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Independent Study (IS) : [115]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 115
next >
Issue Date
Title
Author(s)
8-Aug-2024
ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับสารจุลินทรีย์ควบคุมศัตรูพืชของเกษตรกรเครือข่ายเกษตรกรรมยั่งยืนแม่ทา ตำบลแม่ทา อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
ณฐิตากานต์ พยัคฆา
;
ภาณุพันธุ์ ประภาติกุล
;
ฟ้าไพลิน ไชยวรรณ
;
ณัฐกาล ฉันทะกิจ
Aug-2024
ความต้องการพัฒนาด้านการดำเนินงานของสมาชิกวิสาหกิจชุมชนในอำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ภาณุพันธุ์ ประภาติกุล
;
ณฐิตากานต์ พยัคฆา
;
ฟ้าไพลิน ไชยวรรณ
;
สาวิตรี วิระราช
Aug-2023
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ของอาสาสมัครเกษตรหมู่บ้าน (อกม.) ในจังหวัดสุโขทัย
สุกิจ กันจินะ
;
รุจ ศิริสัญลักษณ์
;
แสงทิวา สุริยงค์
;
ฆนากร จักรใจวงค์
Aug-2566
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่สตรอว์เบอร์รีของเกษตรกรในตำบลบ่อแก้ว อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
บุศรา ลิ้มนิรันดร์กุล
;
ศรัณย์ โสมขันเงิน
Jun-2023
การสกัดแอนโทไซยานินจากรำข้าวก่ำโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงและการกักเก็บสารสกัดในไมโครแคปซูล
ธรรณพ เหล่ากุลดิล
;
ภัทรีวรรณ ตันต๊ะวัน
Oct-2020
ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับการจัดการปุ๋ยเฉพาะพื้นที่ (ปุ๋ยสั่งตัด) ของเกษตรกรผู้ปลูกข้าวในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย
ณฐิตากานต์ พยัคฆา
;
ภาณุพันธุ์ ประภาติกุล
;
ฟ้าไพลิน ไชยวรรณ
;
วีร์สุดา ศรีจันทร์
Apr-2020
การจัดการการท่องเที่ยวเชิงเกษตรวิถีชุมชนหมู่บ้านสันทางหลวงตำบลจันจว้าใต้ อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
อาจารย์ ดร. กรรณิกา แซ่ลิ่ว
;
รองศาสตราจารย์ ดร. เยาวเรศ เชาวนพูนผล
;
สุวัชรีภรณ์ จิตใจ
2555
ผลของพรีไบโอติกและระดับน้ำตาลต่อการเหลือรอดของเชื้อ Lactobacillus acidophilus และ Lactobacillus casei ในไอศกรีมซินไบโอติก = The Effect of prebiotic and sugar levels on the survival of Lactobacillus acidophilus and Lactobacillus casei in synbiotic ice cream / ศุภนิช สิทธิบุศย์
ศุภนิช สิทธิบุศย์
2555
ผลของการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโฟม-แมทที่มีต่อความคงตัวของสารสกัดจากใบเตยหอม ชนิดผง = Effect of foam-mat freeze-drying on the stability of of powdered pandan (Pandanus amaryllifolius) extract / เสาวรัชรี รินอุตย์
เสาวรัชรี รินอุตย์
2554
การผลิตน้ำมะเกี๋ยงผสมน้ำผลไม้แบบเข้มข้นพร้อมดื่ม โดยการทำให้เข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง = Production of ready-to-drink concentrated juice from makiang and mixed fruits using freeze concentration / กาญจนา ไกลถิ่น
กาญจนา ไกลถิ่น
2554
คุณภาพทางจุลชีววิทยา เคมี และกายภาพของไก่ต้มน้าปลาที่แปรรูปโดยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล = Microbiological, chemical and physical quality of boiled chicken in fish sauce soup preserved by hurdle technology/ ธีรวัฒน์ อภิปรัชญาฐิติกุล
ธีรวัฒน์ อภิปรัชญาฐิติกุล
2554
ซอร์ปชันไอโซเทอร์ม สมบัติทางเคมีกายภาพและอุณหภูมิกลาสทรานซิชันของน้ำมะม่วงมหาชนกผง = Sorption isotherm, physicochemical properties and glass transition temperature of mango juice powder cv. Mahajanaka / วัชรี เทพโยธิน
วัชรี เทพโยธิน
2554
การผลิตและการเก็บรักษาข้าวกล้องดัดแปรเนื้อสัมผัส = Production and storage of texture modified brown rice / สุเมธ สมณี
สุเมธ สมณี
2554
ผลของวิธีการอบแห้งต่อสมบัติของหม่อนผงผสมเกสรดอกไม้ = Effect of drying methods on properties of mulberry powder added with bee pollen / กันยวิชญ์ กันจินะ
กันยวิชญ์ กันจินะ
2554
การผลิตน้ำผลไม้เข้มข้นพร้อมดื่มจากน้ำมะเกี๋ยงผสมน้ำหม่อน โดยการระเหยภายใต้สุญญากาศ = Production of ready to drink juice concentrate produced from Makiang and Mulberry Using Vacuum Evaporation / จิราวรรณ ถูกจิตร์
จิราวรรณ ถูกจิตร์
2554
สภาวะที่เหมาะสมของการล้างขวดแก้วที่ใช้แล้ว โดยเครื่องล้างขวดอัตโนมัติในโรงงานผลิตโซดา = Optimal condittions for washing used glass bottles by automatic washing machine in carbonated water factory/ กาญจนาภรณ์ บุนนาค
กาญจนาภรณ์ บุนนาค
2554
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่มโดยการปรับกรดร่วมกับการเติมโซเดียมเบนโซเอต = Shelf life extension of Nam Prik Noom using acidification combined with sodium benzoate addition / พิทยาภรณ์ ตันติยากร
พิทยาภรณ์ ตันติยากร
2553
คุณภาพของน้ำพริกหนุ่มที่จำหน่ายในตลาดอำเภอเมืองเชียงใหม่ พ.ศ.2551 = Quality of green chili paste (Nam Phrik Noom) in Mueang Chiang Mai District Local Markets in 2008 / สินาภรณ์ แก้วชื่นชัย
สินาภรณ์ แก้วชื่นชัย
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชัทนีย์จากลำไย = Development og longan chutney product / ชญานี ขุนสวัสดิ์
ชญานี ขุนสวัสดิ์
2551
กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวสุกเร็วกลิ่นรสพริกหวาน = Processing of quick cooking - sticky rice fortified with bell pepper flavour / สุปรียา ชาญชัยสมจิตร
สุปรียา ชาญชัยสมจิตร
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 115
next >
Discover
Author
1
Benjamas Sangnark
1
Kanyapat Kritsawan
1
Kreuawan Thonglem
1
Orawan Boonret
1
Phanlop Boonputh
1
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
1
กนกอร ศรีม่วง
1
กรรณิการ์ วิศิษฏ์โชติอังกูร
1
กรรณิการ์ แสงสร้อย
1
กัญวณา ศรีสุข
.
next >
Subject
1
กล้วยน้ำว้า
1
กล้วยน้ำว้า -- การหมัก
1
กากข้าวโพด -- การนำกลับมาใช้ใหม่
1
การตรวจเนื้อ
1
การทำแห้งแบบเยือกแข็ง
1
การทำไร้เชื้อ
1
การปนเปื้อนในอาหาร -- เชียงใหม่
1
การปรุงอาหาร
1
การผลิต
1
การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที...
.
< previous
next >
Date issued
104
2500 - 2566
11
2006 - 2099