Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 59 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
2
3
4
...
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
ผลของการเติมไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนยแข็งจากนมถั่วเหลือง / ทัตดาว ภาษีผล
ทัตดาว ภาษีผล
2546
ผลของอิมัลซิไฟเออร์และสารให้ความคงตัวที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมถั่วเหลือง = Effects of emulsifiers ans stabilizers on quality of soy ice cream / สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
2545
การเปลี่ยนสีโดยเอนไซม์ของกล้วยอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ / พรประภา วงศ์ฝั้น
พรประภา วงศ์ฝั้น
2544
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมหมักคล้ายโยเกิร์ตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์โปรไบโอติก / ภวัต สังขะวัฒนะ
ภวัต สังขะวัฒนะ
2546
การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น / พันธิตรา พรหมรักษา
พันธิตรา พรหมรักษา
2542
การทำน้ำสาลี่ใสอัดก๊าซ (พันธุ์ Pathanak) / รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์
รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์
2549
ผลของพีเอช เจลาติน เพกทิน น้ำตาล และน้ำผลไม้ที่มีต่อลักษณะเนื้อสัมผัสของกัมมีเยลลี = Effects of pH, Gelatin, Pectin, Sugars and Fruit Juices on Texture of Gummy Jelly / อัจฉรา เทียมภักดี
อัจฉรา เทียมภักดี
2543
การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
2545
การใช้น้ำมันพืช อังคัก โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและแป้งมันสำปะหลัง เพื่อพัฒนาคุณภาพในผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / พัชรีย์ พัฒนากูล
พัชรีย์ พัฒนากูล
2546
การสกัดและการหาลักษณะเฉพาะของเพคตินที่ได้จากกากฝรั่ง = Extraction and characterization of pectin from guava pomace / ณรงค์ ศิขิรัมย์
ณรงค์ ศิขิรัมย์
Discover
Author
1
ชุลีพร คำแหง
1
ณรงค์ ศิขิรัมย์
1
ณัฏยา คนซื่อ
1
ณัติพร ดีพลภักดิ์
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ทัตดาว ภาษีผล
1
ธนนันต์ อยู่หว่าง
1
ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
1
ธารา ศรีสกุล
1
นราพร เชาวน์วิทยางกูร
.
< previous
next >
Subject
7
น้ำผลไม้
4
นมเปรี้ยว
4
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
4
ไส้กรอก
3
เอนไซม์
2
ข้าวกล้อง
2
จุลินทรีย์
2
น้ำผึ้ง
2
น้ำสาลี่
2
บริโภคกรรม
.
next >
Date issued
7
2549
6
2548
6
2547
14
2546
9
2545
6
2544
2
2543
1
2542
3
2541
5
2540
.
next >