Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20301
Title: การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
Authors: ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
Authors: ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
Keywords: ปลา -- การอบแห้ง;ปลา -- การเก็บและรักษา;ปลา -- การบรรจุหีบห่อ;โพแทสเซียมซอร์เบท
Issue Date: 2543
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2543
Gov't Doc #: ว 664.944 ภ114ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1264498
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20301
Appears in Collections:AGRO: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food0143pp_tpg.pdf68.18 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_abs.pdf102.46 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_con.pdf147.26 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch1.pdf110.02 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch2.pdf1.49 MBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch3.pdf234.33 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch4.pdf1.83 MBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch5.pdf157.37 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_bib.pdf179.7 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_app.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.