Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20301
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภัทวรา ปฐมรังษิยังกุลen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:24:34Z-
dc.date.available2014-09-18T06:24:34Z-
dc.date.issued2543en_US
dc.identifier.govdocว 664.944 ภ114กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1264498en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20301-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2543en_US
dc.subjectปลา -- การอบแห้งen_US
dc.subjectปลา -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectปลา -- การบรรจุหีบห่อen_US
dc.subjectโพแทสเซียมซอร์เบทen_US
dc.titleการยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุลen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRO: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food0143pp_tpg.pdf68.18 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_abs.pdf102.46 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_con.pdf147.26 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch1.pdf110.02 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch2.pdf1.49 MBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch3.pdf234.33 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch4.pdf1.83 MBAdobe PDFView/Open
food0143pp_ch5.pdf157.37 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_bib.pdf179.7 kBAdobe PDFView/Open
food0143pp_app.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.