Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 71-80 of 102 (Search time: 0.01 seconds).
previous
1
...
5
6
7
8
9
10
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
ผลของการบรรจุแบบแอคทีฟและการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของผักชีไทยอินทรีย์ = Effect of active packaging and vacuum cooling on quality of organic Thai cilantro / อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
2550
ผลของสูตรสารละลายออสโมติ อุณหภูมิในการทำออสโมซิส และวิธีการ อบแห้งต่อ คุณภาพของแครอทอบแห้ง = Effect of osmotic solution formulation, temperature during osmosis and drying technique of quality of dried Carrot / พรพรต พงษ์สมบูรณ์
พรพรต พงษ์สมบูรณ์
2550
คุณภาพทางกายภาพเคมีและการเก็บรักษาของเยลลีลำไย = Physico-chemical and shelf-life qualities of longan jelly / ศศิธร ลออเลิศลักขณา
ศศิธร ลออเลิศลักขณา
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลาหมักโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นผสม = Development of fermented fish sausage using starter cultures tecnnology / ศิริลดา ศรีกอก
ศิริลดา ศรีกอก
2550
ผลของความดันสูงยิ่งและการผนึกกันอากาศต่อการเก็บรักษาระยะสั้นของ น้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพริกพันธุ์จักรพรรดิ์ = Effects of Ultra-High pressure and hermetical seal on short-storage shelf life of Nam Prik Num from Chilli cv. Chakrapad / สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
2550
การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญ
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสง
สุนทรี สมแสง
2550
ประสิทธิภาพในการสกัดซาโปนินจากเจียวกู้หลานโดยใช้เทคนิคไมโครเวฟและเทคนิคความดันสูงยิ่ง = Saponin extraction efficiency from jiaogulan (Gynostemma pentaphylum) using microwave and ultra high pressure techniques / ณัฎฐวี สิทธิไกรพงษ์
ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
2550
ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษ
ต่อพร สัตบุษ
2555
การผลิตเปลือกในเสวรสอบแห้งเพื่อใช้เป็นเพกทินเมทอกซีต่ำและคาดคะเนอายุการเก็บรักษา = Production of dried passion fruit rind for using as low methoxyl pectin and shelf life estimation / กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
กุ้งนาง ตะมะรวย
1
ขนิษฐา ศรีนวล
1
ครองจิต วรรณวงศ์
.
next >
Subject
6
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
4
น้ำมันปาล์ม
4
สารสกัดจากพืช
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
3
กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป
3
การควบคุมอุณหภูมิ
3
ผลิตภัณฑ์ผึ้ง
3
ลำไย
3
ลำไย -- การอบแห้ง
3
หม่อน
.
next >
Date issued
4
2557
11
2555
14
2554
24
2553
20
2552
14
2551
15
2550