Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 56 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการชณิชา จินาการ
2551ผลของสเตอริไลเซชันต่อคุณภาพของน้ำพริกหนุ่มจากพริกพันธุ์แม่ปิง = Effects of sterilization on qualities of Nam Prik Noom from Capsicum annuum L. var. Maeping / ภักดี ยืนยาวภักดี ยืนยาว
2550การคัดเลือกสายพันธุ์สตรอเบอรี่และสภาวะการใช้เอนไซม์เพคติเนสที่เหมาะสมเพื่อการสกัดน้ำสตรอเบอรี่ = Suitable selections of strawberry cultivars and conditions of Pectinase usage for juice extraction / นวพล แสนใจบาลนวพล แสนใจบาล
2551ผลของอุณหภูมิและเวลาที่ใช้ในการลวกต่อปริมาณลิโมนินและวิตามินซีในมะนาวพันธุ์แป้น = Effect of blanching temperature and time on limonin and vitamin C Contents in Lime (Citrus aurantifolia Swing) cv.Pan / ธรรมรัตน์ รุ่งสังข์ธรรมรัตน์ รุ่งสังข์
2552การลดการเกาะติดของน้ำผึ้งผงระหว่างการอบแห้งแบบพ่นฝอย = Stickiness reduction of honey powder during spray drying / อนุสรา เมืองมาอนุสรา เมืองมา
2554สภาวะที่เหมาะสมของการล้างขวดแก้วที่ใช้แล้ว โดยเครื่องล้างขวดอัตโนมัติในโรงงานผลิตโซดา = Optimal condittions for washing used glass bottles by automatic washing machine in carbonated water factory/ กาญจนาภรณ์ บุนนาคกาญจนาภรณ์ บุนนาค
2552การแปรรูปลิ้นจี่ผงโดยการอบแห้งแบบอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Processing of lychee powder by infrared vacuum drying / พันธ์ลพ สินธุยาพันธ์ลพ สินธุยา
2554ผลของวิธีการอบแห้งต่อสมบัติของหม่อนผงผสมเกสรดอกไม้ = Effect of drying methods on properties of mulberry powder added with bee pollen / กันยวิชญ์ กันจินะกันยวิชญ์ กันจินะ
2550ผลของโยเกิร์ตข้าวกล้องผสมน้ำผึ้งเติมเชื้อ Bifidobacterium lomgum ต่อการลดระดับคลอเลสเตอรอล การเพิ่มน้ำหนักตัวและปริมาณเชื้อแบคทีเรียของหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารไขมันสูง = Effects of brown rice Yoghurt mixed with Bifidobacterium lomgum added honey on reducing cholesterol level, increasing body weight and intestinal bacteria content of rats fed on fat-enriched diet / สิทธิโชค ริตเพ็ชรสิทธิโชค ริตเพ็ชร
2550ผลร่วมกันของ โซเดียมแลกเทต โซเดียมคลอไรด์ และสภาวะกรด-เบส ที่มีต่อการเจริญของ Salmonella enterica weltevreden ณ อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส = Combined effect of sodium lactrate, sodium chloride and pH on the growth of salmonella enterica weltevreden at 15๐c / ปราโมทย์ ชุนหกรณ์ปราโมทย์ ชุนหกรณ์