Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 131-140 of 164 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
...
11
12
13
14
15
16
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
ผลของภาชนะบรรจุและแอนติออกซิแดนท์ต่อการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ = Effect of packaging and antioxidant on discoloration of Lychee / ประไพ ถูกหมาย
ประไพ ถูกหมาย
2550
การผลิตแซนแทนกัมโดยเชื้อ Xanthomonas campestris TISTr 840 จากน้ำเวย์ = Production of xanthan gum by xanthomonas campestris TISTR 840 from Whey / ณรงค์ ด่านวิเศษกาญจน
ณรงค์ ด่านวิเศษกาญจน
2541
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปไข่กึ่งสำเร็จรูปโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง / จิตพัต แย้มแพ
จิตพัต แย้มแพ
2545
การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลา / อรนุช สีหามาลา
อรนุช สีหามาลา
2544
การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน / สุภมาส ไข่คำ
สุภมาส ไข่คำ
2545
การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยม
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
2546
การพัฒนาโยเกิร์ตนมข้าวโพด = Development of corn milk yoghurt / จิรากร ประเสริฐชีวะ
จิรากร ประเสริฐชีวะ
2550
ปัจจัยที่มีผลต่อการตกผลึกและการเปลี่ยนแปลง สมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำผึ้งไทย = Factors affecting crystallization and physicochemical property changes of Thai honeys / ขนิษฐา ศรีนวล
ขนิษฐา ศรีนวล
2551
การปรับปรุงกระบวนการสะปอนิฟิเคชันและสมบัติของของเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Improvement of saponification process and properties of waste in production of carotenoids from crude palm oil / ทิวา วงค์สถาน
ทิวา วงค์สถาน
2550
ผลของวิธีการทำแห้งและการเก็บรักษาต่อสมบัติของแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of drying methods and storage on properties of carotenoids from crude Palm oil / ชยานนท์ ธีระเจตกูล
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529