Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 131-140 of 164 (Search time: 0.018 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547ผลของภาชนะบรรจุและแอนติออกซิแดนท์ต่อการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ = Effect of packaging and antioxidant on discoloration of Lychee / ประไพ ถูกหมายประไพ ถูกหมาย
2550การผลิตแซนแทนกัมโดยเชื้อ Xanthomonas campestris TISTr 840 จากน้ำเวย์ = Production of xanthan gum by xanthomonas campestris TISTR 840 from Whey / ณรงค์ ด่านวิเศษกาญจนณรงค์ ด่านวิเศษกาญจน
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปไข่กึ่งสำเร็จรูปโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง / จิตพัต แย้มแพจิตพัต แย้มแพ
2545การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลา / อรนุช สีหามาลาอรนุช สีหามาลา
2544การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน / สุภมาส ไข่คำสุภมาส ไข่คำ
2545การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยมชนันท์ ราษฎร์นิยม
2546การพัฒนาโยเกิร์ตนมข้าวโพด = Development of corn milk yoghurt / จิรากร ประเสริฐชีวะจิรากร ประเสริฐชีวะ
2550ปัจจัยที่มีผลต่อการตกผลึกและการเปลี่ยนแปลง สมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำผึ้งไทย = Factors affecting crystallization and physicochemical property changes of Thai honeys / ขนิษฐา ศรีนวลขนิษฐา ศรีนวล
2551การปรับปรุงกระบวนการสะปอนิฟิเคชันและสมบัติของของเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Improvement of saponification process and properties of waste in production of carotenoids from crude palm oil / ทิวา วงค์สถานทิวา วงค์สถาน
2550ผลของวิธีการทำแห้งและการเก็บรักษาต่อสมบัติของแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of drying methods and storage on properties of carotenoids from crude Palm oil / ชยานนท์ ธีระเจตกูลชยานนท์ ธีระเจตกูล