Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.009 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555
การพัฒนาไมโครแคปซูลน้ำมันหอมระเหยจากผักชีไร่โดยเทคนิคคอมเพล็กโคอะเวอร์เวชัน = Development of microcapsules of essential oil from trachyspermum roxburghianum by complexcoacervation technique / จิรนันท์ โนวิชัย
จิรนันท์ โนวิชัย
2555
จลนพลศาสตร์และการลดเวลาในการอบแห้งกลีบกุหลาบด้วยเทคนิคสเปาเต้ดโดยใช้ดราฟท์ทิวบ์และอนุภาคเฉื่อย = Drying kinetics and reduction of spouted-bed drying time of rose (Rosa Hybrida) petals using draft tube and inert particles / ภควรรณ เสมอใจ
ภควรรณ เสมอใจ
2555
ผลของวัตถุดิบและสภาวะการเอกซ์ทรูชันต่อสมบัติทางเคมี กายภาพ และลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมขบเคี้ยวผสมลำไย = Effects of raw materials and extrusion conditions on the physicochemical properties and sensory characteristics of longan mixed snack / ปวลี เหลียวตระกูล
ปวลี เหลียวตระกูล
2555
การผลิตเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวก่ำกล้องงอกโดยเทคโนโลยีเอ็กซ์ ทรูชัน = Production of healthy instant powdered beverage from germinated unpolished purple glutinous rice by extrusion technology / น้ำทิพย์ เรืองดี
น้ำทิพย์ เรืองดี
2555
การสกัดโปรตีนและการผลิตไฮโดรไลเสตจากรำข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงที่ผ่านการสกัดน้ำมัน = Protein extraction and hydrolysate production from deoiled sangyod Muang Phatthalung Rice Bran / กรรณานุช ศรีกอก
กรรณานุช ศรีกอก
2555
การพัฒนาไส้อั่วลดไขมันและยืดอายุการเก็บรักษา = Development of reduced fat Thai Northern style sausage and shelf life extension / โสมศิริ สมถวิล
โสมศิริ สมถวิล
2555
การประยุกต์สนามไฟฟ้ากระตุ้นเป็นจังหวะในกระบวนการทำแห้งแบบออสโมติกของแอปเปิล = Application of pulsed electric field in osmotic drying process of apple / ภัทรสุดา นามติ๊บ
ภัทรสุดา นามติ๊บ
2555
การพัฒนาสารเคลือบผิวจากแป้งมันสำปะหลังสำหรับส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Development of cassava starch- based coating for Tangerine cv. Sai Nam Pueng / ดวงสมร บุญเรือง
ดวงสมร บุญเรือง
2555
การสกัดและการใช้เบตากลูแคนจากรำข้าวที่ผ่านการสกัดน้ำมันในเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ = Extraction and application of Beta-glucan from De-oiled rice bran in instant powder drink for elders / ภูมิภัทร รินทร์ศรี
ภูมิภัทร รินทร์ศรี
2555
การศึกษาสภาวะการแปรรูปและจลนพลศาสตร์ของเครื่องดื่มน้ำมะนาวผงโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม-แมท = Study of processing conditions and kinetics of lime beverage powder using foam-mat drying / ปนัดดา ฤทธิ์นุช
ปนัดดา ฤทธิ์นุช
Discover
Author
1
โสมศิริ สมถวิล
.
< previous
Subject
2
เครื่องดื่มผง -- การผลิต
1
กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป
1
กะทกรกฝรั่ง -- การแปรรูป
1
กะทกรกฝรั่ง -- เชียงใหม่. อำเภอดอ...
1
การอบแห้ง
1
การแปรรูปผลิตผลเกษตร
1
กุหลาบ -- การอบแห้ง
1
ข้าวเหนียวก่ำ -- พันธุ์ก่ำดอยสะเก...
1
ข้าวเหนียวก่ำ -- พันธุ์ก่ำพะเยา -...
1
ข้าวเหนียวก่ำกล้องงอก
.
next >