Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 15 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของเอนไซม์ชนิดน้ำตาลและชนิดเครื่องกลั่นต่อคุณภาพของสุรากลั่นจากส้มสายน้าผึ้ง = Effect of enzymes, sugar types and disillator types on qualities of spirit produced from tangerine cv.sai-nampeung / ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
2550
ผลของส่วนผสมและสภาวะการผลิตโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวเสริมงา = Effects of ingredients and extrusion conditions on quality of snack food fortified with Sesame / จตุพร ล้วนเนตรเงิน
จตุพร ล้วนเนตรเงิน
2550
ผลของสูตรสารละลายออสโมติ อุณหภูมิในการทำออสโมซิส และวิธีการ อบแห้งต่อ คุณภาพของแครอทอบแห้ง = Effect of osmotic solution formulation, temperature during osmosis and drying technique of quality of dried Carrot / พรพรต พงษ์สมบูรณ์
พรพรต พงษ์สมบูรณ์
2550
คุณภาพทางกายภาพเคมีและการเก็บรักษาของเยลลีลำไย = Physico-chemical and shelf-life qualities of longan jelly / ศศิธร ลออเลิศลักขณา
ศศิธร ลออเลิศลักขณา
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลาหมักโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นผสม = Development of fermented fish sausage using starter cultures tecnnology / ศิริลดา ศรีกอก
ศิริลดา ศรีกอก
2550
ผลของความดันสูงยิ่งและการผนึกกันอากาศต่อการเก็บรักษาระยะสั้นของ น้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพริกพันธุ์จักรพรรดิ์ = Effects of Ultra-High pressure and hermetical seal on short-storage shelf life of Nam Prik Num from Chilli cv. Chakrapad / สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
2550
การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญ
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสง
สุนทรี สมแสง
2550
ประสิทธิภาพในการสกัดซาโปนินจากเจียวกู้หลานโดยใช้เทคนิคไมโครเวฟและเทคนิคความดันสูงยิ่ง = Saponin extraction efficiency from jiaogulan (Gynostemma pentaphylum) using microwave and ultra high pressure techniques / ณัฎฐวี สิทธิไกรพงษ์
ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
2550
ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษ
ต่อพร สัตบุษ
Discover
Author
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
ขนิษฐา ศรีนวล
1
จตุพร ล้วนเนตรเงิน
1
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
1
ณรงค์ ด่านวิเศษกาญจน
1
ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
1
ต่อพร สัตบุษ
1
ธิดารัตน์ หน่อสุวรรณ
1
พรพรต พงษ์สมบูรณ์
1
ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
.
next >
Subject
1
น้ำมันปาล์ม
1
น้ำมันรำ
1
น้ำลิ้นจี่
1
ผลิตภัณฑ์สัตว์
1
พริก -- พันธุ์จักรพรรดิ์
1
มะระจีน -- การอบแห้ง
1
ลำไย -- การอบแห้ง
1
ลำไย -- การแปรรูป
1
ลิ้นจี่ -- พันธุ์กวางเจา
1
ลิ้นจี่ -- สี
.
< previous
next >