Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 111-120 of 164 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การแปรรูปแผ่นข้าวอบกรอบโดยไมโครเวฟ = Processing of rice flake by Microwave / วิจิตรา เหลียวตระกูลวิจิตรา เหลียวตระกูล
2550ผลของความดันสูงยิ่งและการผนึกกันอากาศต่อการเก็บรักษาระยะสั้นของ น้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพริกพันธุ์จักรพรรดิ์ = Effects of Ultra-High pressure and hermetical seal on short-storage shelf life of Nam Prik Num from Chilli cv. Chakrapad / สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐสุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
2550การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญกอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสงสุนทรี สมแสง
2539การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมมังสวิรัติ / สุทัศน์ สุระวังสุทัศน์ สุระวัง
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติจิตรา วราอัศวปติ
2548การทำให้ไวน์สับปะรดและไวน์กระเจี๊ยบแดงใสด้วยเครื่องกรองแบบเยื่อแผ่นสังเคราะห์ / ธนนันต์ อยู่หว่างธนนันต์ อยู่หว่าง
2546ปริมาณแคโรทีนอยด์ในเนื้อมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง = Carotenoid content of flesh mango cv. chock-anan during ripening and frozen storage / รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
2546ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชรกฤติยา เขื่อนเพชร
2544การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติเบญจมาศ พวงสมบัติ