Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 24 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
กระบวนการผลิตที่เหมาะสมของน้ำหม่อนสกัดเข้มข้นเสริมเกสรดอกไม่จากผึ้ง = Optimal processing of concentrated Mulberry juice extract fortified with bee pollen / สมฤกษ์ วีระกุล
สมฤกษ์ วีระกุล
2553
การผลิตข้าวขาวเคลือบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยแบบห่อหุ้มและทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชัน = Production of rice coated with encapsulated natural pandan extract and dried by Fluidization Technique / ช่อผกา เทพรังษี
ช่อผกา เทพรังษี
2553
การผลิตไมโครแคปซูลของน้ำมันปลาสวายเผาะด้วยวิธีอบแห้งแบบพ่นฝอยและวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง = Production of pangastus bocourti Sauvage oil microcapsule by spray drying and freeze drying / จิรชัย วรรณาลัย
จิรชัย วรรณาลัย
2553
ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศร่วมกับการบรรจุแบบแอกทีฟต่อคุณภาพของยอดซาโยเต้อินทรีย์ = Effect of vacuum cooling combined with active packaging on quality of organic Chayote shoot / เกษม พิละกันธา
เกษม พิละกันธา
2553
ผลของกรดเพอร์ออกซีแอซีติกและแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยสดพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ = Effects of peroxy acetic acid and calcium chloride on quality of read-to-eat longan flesh during low temperature storage / ดนุนุช บุนนาค
ดนุนุช บุนนาค
2553
ผลของเวย์โปรตีนต่อสมบัติของไอศกรีมที่ผลิตโดยกระบวนการ สองวัฏภาค = Effect of whey proteins on the properties of Ice cream produced by two-phase processing / ทศพล ถ้ำกลาง
ทศพล ถ้ำกลาง
2553
กระบวนการผลิตน้ำหมักจากข้าวก่ำกล้องงอก = Processing of fermented germinated purple rice wort / อุทุมพร สุระยศ
อุทุมพร สุระยศ
2553
การทำแห้งแก้วมังกรด้วยกระบวนการออสโมติกดีไฮเดรชันร่วมกับการทำแห้งด้วยลมร้อน = Drying of Dragon fruit by combined osmotic dehydration - hot air process / ภัทรพร วีระชาติ
ภัทรพร วีระชาติ
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เดอร์ลดเกลือโซเดียม = Development of reduced sodium salt Frankfurter / ชาติชาย วิลัยลักษณ์
ชาติชาย วิลัยลักษณ์
2553
ผลของการบรรจุแบบแอคทีฟและการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของผักชีไทยอินทรีย์ = Effect of active packaging and vacuum cooling on quality of organic Thai cilantro / อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
Discover
Author
1
ครองจิต วรรณวงศ์
1
จรรยา โท๊ะนาบุตร
1
จินตนาพร สังข์คำ
1
จิรชัย วรรณาลัย
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ชาติชาย วิลัยลักษณ์
1
ช่อผกา เทพรังษี
1
ฐาปกรณ์ บุญชู
1
ดนุนุช บุนนาค
1
ทศพล ถ้ำกลาง
.
next >
Subject
3
สารสกัดจากพืช
2
การควบคุมอุณหภูมิ
2
นมผึ้ง
2
น้ำใบบัวบก
2
ผลิตภัณฑ์ผึ้ง
2
เทคโนโลยีสุญญากาศ
2
เอทานอล -- การผลิต
1
กรดเพอร์ออกซีแอซีติก
1
กระบวนการออสโมติก
1
กลิ่น
.
next >