AGRO: Independent Study (IS) : [113] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 113
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสพริกผสมกล้วยน้ำว้า = Development of Chili sauce mixed Banana product / อัครเดช ใหม่นาอัครเดช ใหม่นา
2551การพัฒนาสูตรลูกอมลำไยชนิดเคี้ยว = Development of Longon chewy candy formulation / รวิวรรณ สันตารวิวรรณ สันตา
2551ผลของอุณหภูมิและการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อการดูดซับน้ำมัน เนื้อสัมผัสและสีของข้าวเกรียบกุ้งทอด = Effects of temperature and reuse of frying oil on oil uptake, texture and color of fried shrimp chips / ศรายุทธ์ สมประสงค์ศรายุทธ์ สมประสงค์
2551ผลของส่วนผสมต่อสมบัติของผลิตภัณฑ์ไส้อั่วมังสวิรัติ = Effect of ingredients on qualities of vegetarian Sai-oua / นัชนา รัตนากรโกวิทนัชนา รัตนากรโกวิท
2550ปริมาณเบต้าแคโรทีนและคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของผักสดและผักที่ทำให้สุก = Beta carotene contents and sensory qualities of fresh and cooked vegetables / ลลิตา โรจนานุยุตต์ลลิตา โรจนานุยุตต์
2550สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปินลัดดาวัลย์ ปาปิน
2550กระบวนการทำแห้งเซลลูโลสที่ผลิตจาก Acetobacteria xylinum โดยวิธีสุญญากาศและเยือกแข็งและการประยุกต์ = Vacuum and freeze drying processes for cellulose produced by Acetobacteria xylinum and its application / ศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิ
2550การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรมอัญญารัตน์ ปรียะธรรม
2550ผลร่วมกันของ โซเดียมแลกเทต โซเดียมคลอไรด์ และสภาวะกรด-เบส ที่มีต่อการเจริญของ Salmonella enterica weltevreden ณ อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส = Combined effect of sodium lactrate, sodium chloride and pH on the growth of salmonella enterica weltevreden at 15๐c / ปราโมทย์ ชุนหกรณ์ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
2550ผลของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of raw material and processing on quality of corn milk / ศยามล งามละมัยศยามล งามละมัย
2550ผลของการพาสเจอไรซ์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of pasteurization on quality changes of corn milk / วิภาพร สร้อยสมวิภาพร สร้อยสม
2550ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการชณิชา จินาการ
2550ผลของโยเกิร์ตข้าวกล้องผสมน้ำผึ้งเติมเชื้อ Bifidobacterium lomgum ต่อการลดระดับคลอเลสเตอรอล การเพิ่มน้ำหนักตัวและปริมาณเชื้อแบคทีเรียของหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารไขมันสูง = Effects of brown rice Yoghurt mixed with Bifidobacterium lomgum added honey on reducing cholesterol level, increasing body weight and intestinal bacteria content of rats fed on fat-enriched diet / สิทธิโชค ริตเพ็ชรสิทธิโชค ริตเพ็ชร
2551การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งของน้ำผึ้ง = Freeze drying of honey / พีรพล เปรมประสพโชคพีรพล เปรมประสพโชค
2550คุณภาพทางกายภาพและเคมีของเครื่องดื่มบัวบกผงที่เตรียมโดยวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง = Physicochemical qualities of instant freeze-dried pennywort powder / ธัญญรัตน์ ทวีนุตธัญญรัตน์ ทวีนุต
2550ผลของสภวะการอบแห้ง ส่วนผสม และสายพันธุ์ต่อคุณภาพของละมุดแผ่น = Effects of drying conditions, ingredents and varieties on qualities of Sapodilla leathers / กิตติคุณ ตอพลกิตติคุณ ตอพล
2550การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิโดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นและการพาสเจอร์ไรส์ = Improvement of kimchi quality using pure starter cultures and pasteurization / รัชฎาพร อุดปวนรัชฎาพร อุดปวน
2550ผลขอลความดันสูงยิ่งต่อคุณภาพด้านกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของน้ำใบบัวบก = Effect of ultra_high pressure on physical, chemical and microbiological qualities of pennywort juice / ปิยะมาศ จานนอกปิยะมาศ จานนอก
2550ผลของกระบวนการผลิตต่อปริมาณคาเทชินและโพลีฟีนอลในชาอู่หลง = Effect of processing on contents of catechins and polyphenol in Oolong Tea / ยูถิกา สร้อยระย้ายูถิกา สร้อยระย้า
2007Reduction of the D-Limonin content with hydrocolloids in ultra-high pressure treated lime juice = การลดความขมด้วยไฮโดรคอลลอยด์ในน้ำมะนาวที่ผ่านกระบวนการใช้ความดันสูง / Benjamas SangnarkBenjamas Sangnark
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 113