Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 24 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การผลิตนมผึ้งปรุงแต่งกลิ่นรส = Processing of flavoured royal jelly powder / สุนิสา เดชแสง
สุนิสา เดชแสง
2553
การคัดเลือกสารเพื่อยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อลิ้นจี่อบแห้งพันธุ์ฮงฮวย = Selecttion of anti-browning agents for dries Lychee (cv. Hong Huay) flesh / ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
2553
การละลายผลึกน้ำผึ้งดอกทานตะวันโดยวิธีอัลตราซาวด์กำลังสูง = Melting of crystallized sunflower honey by high power ultrasonic method / รจเรจ นันตา
รจเรจ นันตา
2553
การแปรรูปเยลลีแห้งจากน้ำใบบัวบกด้วยวิธีปั๊มความร้อนภายใต้รังสีอัลตราไวโอเลตเปรียบเทียบกับวิธีอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Processing of dried jelly from pennywort juice by heat pump under ultra-violet compared with infrared vacuum drying / จินตนาพร สังข์คำ
จินตนาพร สังข์คำ
2553
การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำใบบัวบกสกัดเข้มข้นแปรรูปโดยเทคนิคความดันสูงยิ่งและการเพิ่มความเข้มข้นภายใต้สภาวะสุญญากาศ = Comparison of qualities of Wholly Extracted Pennywort Juices processed by ultra-high pressure and concentrated by vacuum evaporation / นัทวุฒิ ผกาแดง
นัทวุฒิ ผกาแดง
2553
การผลิตเส้นใยอาหารจากเปลือกในส้มโอที่ผ่านการลด ความขมและการใช้ประโยชน์ในไอศกรีมนม = Production of dietary fiber from Pomelo's albedo with reduced bitterness and Its utilization in dairy Ice cream / บงกชรัตน์ เนาวกูล
บงกชรัตน์ เนาวกูล
2553
การผลิตเอทานอลและฟีนิลแอซิติลคาร์บินอลจากสารสกัดลำไยสดและสารสกัดลำไยอบแห้ง = The Production of Ethanol and Phenylacetylcarbinol from fresh and dried Longan extracts / สุรีย์ อาชวะสมิต
สุรีย์ อาชวะสมิต
2553
การสกัดสารไซนารินจากอาร์ติโชกพันธุ์อิมพีเรียลสตาร์และการใช้ประโยชน์ในแผ่นฟิล์มละลายเร็ว = Cynarin extraction from artichoke cv. imperial star and its utilization in fast dissolving film / นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
2553
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและสมบัติของนมผึ้งบริสุทธิ์อัดเม็ด = Process improvement and properties of pure royal jelly tablets / ครองจิต วรรณวงศ์
ครองจิต วรรณวงศ์
2553
ผลของการหมักถั่วเหลืองโดยใช้เทคโนโลยีหังเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นต่อปริมาณไอโซฟลาโวน = Effect of soybean fermentation using starter culture technology on isoflavoncs content / ปัทมา กาญจนคีรีธำรง
ปัทมา กาญจนคีรีธำรง
Discover
Author
1
ครองจิต วรรณวงศ์
1
จรรยา โท๊ะนาบุตร
1
จินตนาพร สังข์คำ
1
จิรชัย วรรณาลัย
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ชาติชาย วิลัยลักษณ์
1
ช่อผกา เทพรังษี
1
ฐาปกรณ์ บุญชู
1
ดนุนุช บุนนาค
1
ทศพล ถ้ำกลาง
.
next >
Subject
3
สารสกัดจากพืช
2
การควบคุมอุณหภูมิ
2
นมผึ้ง
2
น้ำใบบัวบก
2
ผลิตภัณฑ์ผึ้ง
2
เทคโนโลยีสุญญากาศ
2
เอทานอล -- การผลิต
1
กรดเพอร์ออกซีแอซีติก
1
กระบวนการออสโมติก
1
กลิ่น
.
next >