Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 164 (Search time: 0.01 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
การใช้น้ำมันพืช อังคัก โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและแป้งมันสำปะหลัง เพื่อพัฒนาคุณภาพในผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / พัชรีย์ พัฒนากูล
พัชรีย์ พัฒนากูล
2546
การสกัดและการหาลักษณะเฉพาะของเพคตินที่ได้จากกากฝรั่ง = Extraction and characterization of pectin from guava pomace / ณรงค์ ศิขิรัมย์
ณรงค์ ศิขิรัมย์
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนคต้ามะม่วงผสมสมุนไพร / รุ่งอรุณ หอมดอก
รุ่งอรุณ หอมดอก
2549
การใช้เนื้อเลาะกระดูกไก่ด้วยเครื่องจักรและสารทดแทนไขมันเพื่อผลิตไส้กรอกที่มีคอเลสเตอรอลต่ำ = Incorporating of mechanically deboned chicken meat and fat-replacer to produce low cholesterol sausages / หทัยรัตน์ ปันคำมูล
หทัยรัตน์ ปันคำมูล
2549
การผลิตเส้นใยอาหารผงจากกากส้มเขียวหวาน = Production of dietary fiber powder from orange (Citrus reticulata Blanco) pomace / ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
2550
ผลของเอนไซม์ชนิดน้ำตาลและชนิดเครื่องกลั่นต่อคุณภาพของสุรากลั่นจากส้มสายน้าผึ้ง = Effect of enzymes, sugar types and disillator types on qualities of spirit produced from tangerine cv.sai-nampeung / ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
2555
การสกัดโปรตีนและการผลิตไฮโดรไลเสตจากรำข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงที่ผ่านการสกัดน้ำมัน = Protein extraction and hydrolysate production from deoiled sangyod Muang Phatthalung Rice Bran / กรรณานุช ศรีกอก
กรรณานุช ศรีกอก
2555
การพัฒนาไส้อั่วลดไขมันและยืดอายุการเก็บรักษา = Development of reduced fat Thai Northern style sausage and shelf life extension / โสมศิริ สมถวิล
โสมศิริ สมถวิล
2555
การประยุกต์สนามไฟฟ้ากระตุ้นเป็นจังหวะในกระบวนการทำแห้งแบบออสโมติกของแอปเปิล = Application of pulsed electric field in osmotic drying process of apple / ภัทรสุดา นามติ๊บ
ภัทรสุดา นามติ๊บ
2555
การพัฒนาสารเคลือบผิวจากแป้งมันสำปะหลังสำหรับส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Development of cassava starch- based coating for Tangerine cv. Sai Nam Pueng / ดวงสมร บุญเรือง
ดวงสมร บุญเรือง
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529