Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
ผลของการเติมไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนยแข็งจากนมถั่วเหลือง / ทัตดาว ภาษีผล
ทัตดาว ภาษีผล
2545
การเปลี่ยนสีโดยเอนไซม์ของกล้วยอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ / พรประภา วงศ์ฝั้น
พรประภา วงศ์ฝั้น
2545
การใช้น้ำมันพืช อังคัก โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและแป้งมันสำปะหลัง เพื่อพัฒนาคุณภาพในผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / พัชรีย์ พัฒนากูล
พัชรีย์ พัฒนากูล
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนคต้ามะม่วงผสมสมุนไพร / รุ่งอรุณ หอมดอก
รุ่งอรุณ หอมดอก
2545
การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อ
ณัฏยา คนซื่อ
2545
กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์
ดรุณี มูลโรจน์
2545
การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2545
การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลา / อรนุช สีหามาลา
อรนุช สีหามาลา
2545
การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยม
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
Discover
Author
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ณัฏยา คนซื่อ
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ทัตดาว ภาษีผล
1
พรประภา วงศ์ฝั้น
1
พัชรีย์ พัฒนากูล
1
รุ่งอรุณ หอมดอก
1
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
1
อรนุช สีหามาลา
Subject
2
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
1
กล้วยอบ
1
ข้าวเกรียบปลา -- การเก็บและรักษา
1
ความร้อน
1
ถั่วเหลือง
1
น้ำนมถั่วเหลือง
1
น้ำผลไม้
1
น้ำมะม่วง
1
น้ำมันพืช
1
น้ำลำไย
.
next >