Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 164 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
10
...
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรด์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด = Efficacy of hypochlorite, peroxyacetic acid and peroxyacetric acid in reducing microorganisms on the surface of fresh whole litchi fruit and flesh / พุดกรอง พันธ์อุโมงค์
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
2553
การผลิตข้าวขาวเคลือบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยแบบห่อหุ้มและทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชัน = Production of rice coated with encapsulated natural pandan extract and dried by Fluidization Technique / ช่อผกา เทพรังษี
ช่อผกา เทพรังษี
2551
การแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้และเมล็ดแมงลักแมงลักในน้ำมะตูมบรรจุในรีทอร์ทเพาซ์ = Heat penetration of aloe vera and hoary basil seed in bale fruit extract (Aeglo marmelos) in retort pouches / เมธาวี สันติคุณากร
เมธาวี สันติคุณากร
2552
การเสริมคุกกี้แป้งข้าวเจ้าด้วยโปรตีนที่สกัดจากกากงาดำ = Fortification of rice flour cookies with extracted protein from black sesame meal / วราทิพย์ วงษ์เอี่ยม
วราทิพย์ วงษ์เอี่ยม
2553
การผลิตไมโครแคปซูลของน้ำมันปลาสวายเผาะด้วยวิธีอบแห้งแบบพ่นฝอยและวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง = Production of pangastus bocourti Sauvage oil microcapsule by spray drying and freeze drying / จิรชัย วรรณาลัย
จิรชัย วรรณาลัย
2553
ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศร่วมกับการบรรจุแบบแอกทีฟต่อคุณภาพของยอดซาโยเต้อินทรีย์ = Effect of vacuum cooling combined with active packaging on quality of organic Chayote shoot / เกษม พิละกันธา
เกษม พิละกันธา
2553
ผลของกรดเพอร์ออกซีแอซีติกและแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยสดพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ = Effects of peroxy acetic acid and calcium chloride on quality of read-to-eat longan flesh during low temperature storage / ดนุนุช บุนนาค
ดนุนุช บุนนาค
2553
ผลของเวย์โปรตีนต่อสมบัติของไอศกรีมที่ผลิตโดยกระบวนการ สองวัฏภาค = Effect of whey proteins on the properties of Ice cream produced by two-phase processing / ทศพล ถ้ำกลาง
ทศพล ถ้ำกลาง
2554
การผลิตเครื่องดื่มลำไยผงโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอย = Production of longan beverage powder by spray drying / ดวงพร คุณาพรสุจริต
ดวงพร คุณาพรสุจริต
2555
การสกัดและการใช้เบตากลูแคนจากรำข้าวที่ผ่านการสกัดน้ำมันในเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ = Extraction and application of Beta-glucan from De-oiled rice bran in instant powder drink for elders / ภูมิภัทร รินทร์ศรี
ภูมิภัทร รินทร์ศรี
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529