Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 102 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
9
...
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การเสริมคุกกี้แป้งข้าวเจ้าด้วยโปรตีนที่สกัดจากกากงาดำ = Fortification of rice flour cookies with extracted protein from black sesame meal / วราทิพย์ วงษ์เอี่ยม
วราทิพย์ วงษ์เอี่ยม
2553
การผลิตไมโครแคปซูลของน้ำมันปลาสวายเผาะด้วยวิธีอบแห้งแบบพ่นฝอยและวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง = Production of pangastus bocourti Sauvage oil microcapsule by spray drying and freeze drying / จิรชัย วรรณาลัย
จิรชัย วรรณาลัย
2553
ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศร่วมกับการบรรจุแบบแอกทีฟต่อคุณภาพของยอดซาโยเต้อินทรีย์ = Effect of vacuum cooling combined with active packaging on quality of organic Chayote shoot / เกษม พิละกันธา
เกษม พิละกันธา
2553
ผลของกรดเพอร์ออกซีแอซีติกและแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยสดพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ = Effects of peroxy acetic acid and calcium chloride on quality of read-to-eat longan flesh during low temperature storage / ดนุนุช บุนนาค
ดนุนุช บุนนาค
2553
ผลของเวย์โปรตีนต่อสมบัติของไอศกรีมที่ผลิตโดยกระบวนการ สองวัฏภาค = Effect of whey proteins on the properties of Ice cream produced by two-phase processing / ทศพล ถ้ำกลาง
ทศพล ถ้ำกลาง
2554
การผลิตเครื่องดื่มลำไยผงโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอย = Production of longan beverage powder by spray drying / ดวงพร คุณาพรสุจริต
ดวงพร คุณาพรสุจริต
2555
การสกัดและการใช้เบตากลูแคนจากรำข้าวที่ผ่านการสกัดน้ำมันในเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ = Extraction and application of Beta-glucan from De-oiled rice bran in instant powder drink for elders / ภูมิภัทร รินทร์ศรี
ภูมิภัทร รินทร์ศรี
2555
การศึกษาสภาวะการแปรรูปและจลนพลศาสตร์ของเครื่องดื่มน้ำมะนาวผงโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม-แมท = Study of processing conditions and kinetics of lime beverage powder using foam-mat drying / ปนัดดา ฤทธิ์นุช
ปนัดดา ฤทธิ์นุช
2554
การเก็บรักษาหม่อนผลสดด้วยวิธีผสมผสาน = Ripe mulberry fruit storage using integrated methods / ศศิมา ปานพรหม
ศศิมา ปานพรหม
2551
ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อสารแอนติออกวิแดนต์ ของผลหม่อนในน้ำเชื่อมในขวดบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว = Effect of thermal processing on antioxidants of pouched mulberry fruit in syrup / สงกรานต์ เรือนคำ
สงกรานต์ เรือนคำ
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
กุ้งนาง ตะมะรวย
1
ขนิษฐา ศรีนวล
1
ครองจิต วรรณวงศ์
.
next >
Subject
6
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
4
น้ำมันปาล์ม
4
สารสกัดจากพืช
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
3
กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป
3
การควบคุมอุณหภูมิ
3
ผลิตภัณฑ์ผึ้ง
3
ลำไย
3
ลำไย -- การอบแห้ง
3
หม่อน
.
next >
Date issued
4
2557
11
2555
14
2554
24
2553
20
2552
14
2551
15
2550