Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 59 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนคต้ามะม่วงผสมสมุนไพร / รุ่งอรุณ หอมดอกรุ่งอรุณ หอมดอก
2549การใช้เนื้อเลาะกระดูกไก่ด้วยเครื่องจักรและสารทดแทนไขมันเพื่อผลิตไส้กรอกที่มีคอเลสเตอรอลต่ำ = Incorporating of mechanically deboned chicken meat and fat-replacer to produce low cholesterol sausages / หทัยรัตน์ ปันคำมูลหทัยรัตน์ ปันคำมูล
2549การผลิตเส้นใยอาหารผงจากกากส้มเขียวหวาน = Production of dietary fiber powder from orange (Citrus reticulata Blanco) pomace / ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
2545การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อณัฏยา คนซื่อ
2545กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์ดรุณี มูลโรจน์
2546การเก็บรักษาน้ำนมดิบโดยระบบเอนไซม์แลคโตเปอร์ออกซิเดส = Preservation of raw milk by Lactoperoxidase system / เกตุการ ดาจันทาเกตุการ ดาจันทา
2547สมบัติของน้ำผึ้งในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสื่อมเสีย / ชลดา เอี่ยมสอาดชลดา เอี่ยมสอาด
2547การพัฒนาผงหมักไก่สมุนไพร / สิริกัลยา ศรียอดสิริกัลยา ศรียอด
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์มั่มโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น = Development of mum (Northeastern Style Sausage) using starter cultures technology / อรรถพล สุจริตรักษ์อรรถพล สุจริตรักษ์
2548สารสกัดจากโรสแมรี่ เสจ และทาย์ม เพื่อยับยั้งการหืน = Extracted compounds from Rosemary Sage and Thyme for inhibition of rancidity / พรทวี ธนสัมบัณณ์พรทวี ธนสัมบัณณ์