Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 131-140 of 228 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
...
11
12
13
14
15
16
17
...
23
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญ
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสง
สุนทรี สมแสง
2007
Effects of high pressure on the physical structure of tofu = ผลของความดันสูงต่อโครงสร้างทางกายภาพของเต้าหู้ / Suteera Saowapark
Suteera Saowapark
2539
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมมังสวิรัติ / สุทัศน์ สุระวัง
สุทัศน์ สุระวัง
2540
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติ
จิตรา วราอัศวปติ
2548
การทำให้ไวน์สับปะรดและไวน์กระเจี๊ยบแดงใสด้วยเครื่องกรองแบบเยื่อแผ่นสังเคราะห์ / ธนนันต์ อยู่หว่าง
ธนนันต์ อยู่หว่าง
2546
ปริมาณแคโรทีนอยด์ในเนื้อมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง = Carotenoid content of flesh mango cv. chock-anan during ripening and frozen storage / รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
2546
ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชร
กฤติยา เขื่อนเพชร
2544
การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติ
เบญจมาศ พวงสมบัติ
2546
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
Discover
Author
1
Absorn Wittayapraparat
1
Alorzude, Emmanuel
1
Anong Jainan
1
Anyairo, Chioma Stella
1
Auengploy Chailangka
1
Boondarika Sumana
1
Chalermkwan Somjai
1
Chaveewon Phunchaisri
1
Chiraphorn Sankonkit
1
Chuleeporn Saksangawong
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
6
สารสกัดจากพืช
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เครื่องดื่ม
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
.
next >
Date issued
169
2500 - 2566
58
2004 - 2099