Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 34 (Search time: 0.035 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การห่อหุ้มร่วมของสารสีธรรมชาติกับผลึกน้ำผึ้งด้วยวิธีการอบแห้ง = Co-encapsulation of natural colour and honey crystals by drying methods / โยษิตา โตเสาวลักษณ์
โยษิตา โตเสาวลักษณ์
2553
การผลิตข้าวขาวเคลือบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยแบบห่อหุ้มและทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชัน = Production of rice coated with encapsulated natural pandan extract and dried by Fluidization Technique / ช่อผกา เทพรังษี
ช่อผกา เทพรังษี
2553
ผลของกรดเพอร์ออกซีแอซีติกและแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยสดพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ = Effects of peroxy acetic acid and calcium chloride on quality of read-to-eat longan flesh during low temperature storage / ดนุนุช บุนนาค
ดนุนุช บุนนาค
2545
การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อ
ณัฏยา คนซื่อ
2555
การศึกษาสภาวะการแปรรูปและจลนพลศาสตร์ของเครื่องดื่มน้ำมะนาวผงโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม-แมท = Study of processing conditions and kinetics of lime beverage powder using foam-mat drying / ปนัดดา ฤทธิ์นุช
ปนัดดา ฤทธิ์นุช
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี - ลำไยชนิดแท่ง = Development of strawberry-longan bar / บรรณนิสา ทิพย์วิชัย
บรรณนิสา ทิพย์วิชัย
2553
การทำแห้งแก้วมังกรด้วยกระบวนการออสโมติกดีไฮเดรชันร่วมกับการทำแห้งด้วยลมร้อน = Drying of Dragon fruit by combined osmotic dehydration - hot air process / ภัทรพร วีระชาติ
ภัทรพร วีระชาติ
-
การผลิตสารสกัดชนิดผงจากพริกสดโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม - แมท = Production of fresh chili extract powder by Foam-mat Drying / สุธิดา กิจเกษตรสถาพร
สุธิดา กิจเกษตรสถาพร
2545
การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2550
ผลของสูตรสารละลายออสโมติ อุณหภูมิในการทำออสโมซิส และวิธีการ อบแห้งต่อ คุณภาพของแครอทอบแห้ง = Effect of osmotic solution formulation, temperature during osmosis and drying technique of quality of dried Carrot / พรพรต พงษ์สมบูรณ์
พรพรต พงษ์สมบูรณ์
Discover
Author
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
คุ้มเกล้า ตุลาดิลก
1
จรรยา โท๊ะนาบุตร
1
จักรกฤษณ์ จิตจำนงค์
1
จิตรา วราอัศวปติ
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
1
ช่อผกา เทพรังษี
.
next >
Subject
4
ลำไย -- การอบแห้ง
3
ลำไย
3
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
3
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
2
พลับ -- การอบแห้ง
2
พลับ -- การเก็บและรักษา
2
มะม่วง -- การอบแห้ง
2
ลำไย -- การแปรรูป
2
ลิ้นจี่ -- การอบแห้ง
2
สารสกัดจากพืช
.
next >
Date issued
23
2550 - 2555
9
2540 - 2549
1
2522 - 2529