Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 121-130 of 164 (Search time: 0.02 seconds).
previous
1
...
10
11
12
13
14
15
16
...
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
2548
สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไบโอเซลลูโลสโดยเชื้อผสมระหว่าง Acetobacter xylinum และ Kluyveromyces fragilis ในน้ำเวย์ = Optimum condition for Biocellulose Production by mixed cultures of Acetobacter xylinum and Kluyveromyces fragilis in Whey / ศศิธร ศรีษะธาตุ
ศศิธร ศรีษะธาตุ
2540
คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
2540
ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์
สรวงสุดา ไชยทิพย์
2544
การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2543
การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูร
นราพร เชาวน์วิทยางกูร
2550
ประสิทธิภาพในการสกัดซาโปนินจากเจียวกู้หลานโดยใช้เทคนิคไมโครเวฟและเทคนิคความดันสูงยิ่ง = Saponin extraction efficiency from jiaogulan (Gynostemma pentaphylum) using microwave and ultra high pressure techniques / ณัฎฐวี สิทธิไกรพงษ์
ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
2550
ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษ
ต่อพร สัตบุษ
2555
การผลิตเปลือกในเสวรสอบแห้งเพื่อใช้เป็นเพกทินเมทอกซีต่ำและคาดคะเนอายุการเก็บรักษา = Production of dried passion fruit rind for using as low methoxyl pectin and shelf life estimation / กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
2548
ผลของน้ำผึ้งต่อการเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในไอศกรีมโยเกิร์ตข้าวกล้อง = Effect of honey on survival of Bifidobacterium longum in Brown Rice Yoghurt Ice Cream / ณัติพร ดีพลภักดิ์
ณัติพร ดีพลภักดิ์
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529