Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การคัดเลือกสารเพื่อยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อลิ้นจี่อบแห้งพันธุ์ฮงฮวย = Selecttion of anti-browning agents for dries Lychee (cv. Hong Huay) flesh / ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
2545
กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์
ดรุณี มูลโรจน์
2545
การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2544
การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติ
เบญจมาศ พวงสมบัติ
2547
ผลของภาชนะบรรจุและแอนติออกซิแดนท์ต่อการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ = Effect of packaging and antioxidant on discoloration of Lychee / ประไพ ถูกหมาย
ประไพ ถูกหมาย
Discover
Author
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ประไพ ถูกหมาย
1
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
1
เบญจมาศ พวงสมบัติ
Subject
2
ลิ้นจี่ -- การอบแห้ง
2
ลิ้นจี่กระป๋อง
1
ความร้อน
1
ภาชนะบรรจุอาหาร
1
ลิ้นจี่ -- การอบแห้ง -- การผลิต
1
ลิ้นจี่ -- พันธุ์ฮงฮวย
1
แอนติออกซิแดนท์
Date issued
1
2553
1
2547
2
2545
1
2544