Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 101-110 of 229 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การสกัดเจลาตินจากหนังปลาเผาะ = Extraction of galatin from Thai fish panga (pangasuis bocourti sauvage) skin / ตระกูล พรหมจักรตระกูล พรหมจักร
2553การทำแห้งแก้วมังกรด้วยกระบวนการออสโมติกดีไฮเดรชันร่วมกับการทำแห้งด้วยลมร้อน = Drying of Dragon fruit by combined osmotic dehydration - hot air process / ภัทรพร วีระชาติภัทรพร วีระชาติ
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เดอร์ลดเกลือโซเดียม = Development of reduced sodium salt Frankfurter / ชาติชาย วิลัยลักษณ์ชาติชาย วิลัยลักษณ์
2552การพัฒนาเครื่องดื่มเสริมสารสกัดเจี่ยวกู้หลาน = Development of beverage fortified with Jiaogulan extract / สิริรัตน์ ใจสามสิริรัตน์ ใจสาม
2552การสกัดสารหอมจากใบเตยเพื่อใช้ในการผลิตข้าวเคลือบสารหอมบรรจุซองรีทอร์ทเพาช์ = Extraction of aromatic compounds from pandan leaves for producing aroma-coated rice in retort pouch / ธาริณี ทิมาบุตรธาริณี ทิมาบุตร
-การผลิตสารสกัดชนิดผงจากพริกสดโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม - แมท = Production of fresh chili extract powder by Foam-mat Drying / สุธิดา กิจเกษตรสถาพรสุธิดา กิจเกษตรสถาพร
2552การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยมวิศนี วรรณนิยม
2552การผลิตขนมขบเคี้ยวพองกรอบเสริมบัวบกโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน = Processing of puffed snack fortified with pennywort by extrusion / นัทธียา ภวภูตานนท์นัทธียา ภวภูตานนท์
2553ผลของการบรรจุแบบแอคทีฟและการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของผักชีไทยอินทรีย์ = Effect of active packaging and vacuum cooling on quality of organic Thai cilantro / อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
2548ผลของเอนไซม์ พันธุ์ข้าวเหนียว และเชื้อยีสต์ต่อคุณภาพของสุรากลั่นชุมชน = Effect of enzyme, glutinous rice variety and yeast on quality of community distilled liquor / ชุลีพร คำแหงชุลีพร คำแหง