Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 111-120 of 164 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
...
9
10
11
12
13
14
15
...
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
การแปรรูปแผ่นข้าวอบกรอบโดยไมโครเวฟ = Processing of rice flake by Microwave / วิจิตรา เหลียวตระกูล
วิจิตรา เหลียวตระกูล
2550
ผลของความดันสูงยิ่งและการผนึกกันอากาศต่อการเก็บรักษาระยะสั้นของ น้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพริกพันธุ์จักรพรรดิ์ = Effects of Ultra-High pressure and hermetical seal on short-storage shelf life of Nam Prik Num from Chilli cv. Chakrapad / สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
2550
การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญ
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสง
สุนทรี สมแสง
2539
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมมังสวิรัติ / สุทัศน์ สุระวัง
สุทัศน์ สุระวัง
2540
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติ
จิตรา วราอัศวปติ
2548
การทำให้ไวน์สับปะรดและไวน์กระเจี๊ยบแดงใสด้วยเครื่องกรองแบบเยื่อแผ่นสังเคราะห์ / ธนนันต์ อยู่หว่าง
ธนนันต์ อยู่หว่าง
2546
ปริมาณแคโรทีนอยด์ในเนื้อมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง = Carotenoid content of flesh mango cv. chock-anan during ripening and frozen storage / รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
2546
ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชร
กฤติยา เขื่อนเพชร
2544
การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติ
เบญจมาศ พวงสมบัติ
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529