Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 59 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชร
กฤติยา เขื่อนเพชร
2544
การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติ
เบญจมาศ พวงสมบัติ
2546
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
2548
สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไบโอเซลลูโลสโดยเชื้อผสมระหว่าง Acetobacter xylinum และ Kluyveromyces fragilis ในน้ำเวย์ = Optimum condition for Biocellulose Production by mixed cultures of Acetobacter xylinum and Kluyveromyces fragilis in Whey / ศศิธร ศรีษะธาตุ
ศศิธร ศรีษะธาตุ
2540
คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
2540
ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์
สรวงสุดา ไชยทิพย์
2544
การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2543
การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูร
นราพร เชาวน์วิทยางกูร
2548
ผลของน้ำผึ้งต่อการเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในไอศกรีมโยเกิร์ตข้าวกล้อง = Effect of honey on survival of Bifidobacterium longum in Brown Rice Yoghurt Ice Cream / ณัติพร ดีพลภักดิ์
ณัติพร ดีพลภักดิ์
2547
ผลของภาชนะบรรจุและแอนติออกซิแดนท์ต่อการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ = Effect of packaging and antioxidant on discoloration of Lychee / ประไพ ถูกหมาย
ประไพ ถูกหมาย
Discover
Author
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
1
จิตพัต แย้มแพ
1
จิตรา วราอัศวปติ
1
จิรากร ประเสริฐชีวะ
1
จุลยุทธ บุญสร้างสม
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ชลดา เอี่ยมสอาด
.
next >
Subject
7
น้ำผลไม้
4
นมเปรี้ยว
4
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
4
ไส้กรอก
3
เอนไซม์
2
ข้าวกล้อง
2
จุลินทรีย์
2
น้ำผึ้ง
2
น้ำสาลี่
2
บริโภคกรรม
.
next >
Date issued
7
2549
6
2548
6
2547
14
2546
9
2545
6
2544
2
2543
1
2542
3
2541
5
2540
.
next >