Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 59 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชรกฤติยา เขื่อนเพชร
2544การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติเบญจมาศ พวงสมบัติ
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
2548สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไบโอเซลลูโลสโดยเชื้อผสมระหว่าง Acetobacter xylinum และ Kluyveromyces fragilis ในน้ำเวย์ = Optimum condition for Biocellulose Production by mixed cultures of Acetobacter xylinum and Kluyveromyces fragilis in Whey / ศศิธร ศรีษะธาตุศศิธร ศรีษะธาตุ
2540คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
2540ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์สรวงสุดา ไชยทิพย์
2544การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2543การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูรนราพร เชาวน์วิทยางกูร
2548ผลของน้ำผึ้งต่อการเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในไอศกรีมโยเกิร์ตข้าวกล้อง = Effect of honey on survival of Bifidobacterium longum in Brown Rice Yoghurt Ice Cream / ณัติพร ดีพลภักดิ์ณัติพร ดีพลภักดิ์
2547ผลของภาชนะบรรจุและแอนติออกซิแดนท์ต่อการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ = Effect of packaging and antioxidant on discoloration of Lychee / ประไพ ถูกหมายประไพ ถูกหมาย