Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20295
Title: ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์
Authors: สรวงสุดา ไชยทิพย์
Authors: สรวงสุดา ไชยทิพย์
Keywords: สับปะรด -- เชียงใหม่ -- การผลิต;ผลไม้ -- การเคลือบผิว;สับปะรด -- เชียงใหม่ -- การเก็บและรักษา;บริโภคกรรม
Issue Date: 2540
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2540
Gov't Doc #: ว/ภน 641.34774 ส177ผ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1221693
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20295
Appears in Collections:AGRO: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food1140sc_abs.pdf143.43 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.