Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 164 (Search time: 0.013 seconds).
previous
1
2
3
4
...
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2557
การคงสภาพและปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของรำข้าว เพื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
ธรรณพ เหล่ากุลดิลก
;
ญาณิศา รัตนธานันท์
2557
การผลิตน้ำลิ้นจี่และน้ำมะม่วงอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
อภิรักษ์ เพียรมงคล
;
นิรดา ทองโรจน์
2551
คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงิน
แดนชัย เครื่องเงิน
Jun-2557
การใช้ประโยชน์จากแป้งเหลือทิ้งระหว่างการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อการผลิตฟิล์มแป้ง
รัตนา ม่วงรัตน์
;
ชนิดา นวลคำ
Jan-2557
ผลของการเติมน้ำมันรำข้าวก่ำต่อคุณสมบัติของไอศกรีมดัดแปลงข้าวก่ำ
อภิรักษ์ เพียรมงคล
;
จิราภรณ์ เตชะยศ
2545
ผลของการเติมไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนยแข็งจากนมถั่วเหลือง / ทัตดาว ภาษีผล
ทัตดาว ภาษีผล
2551
การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์
ธนพล กิจพจน์
2552
การศึกษาเปรียบเทียบการอบแห้งใบโรสแมรี่ ดอกลาเวนเดอร์ และกลีบดอกกุหลาบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดและเครื่องอบแห้งไมโครเวฟสุญญากาศ = Comparative study of drying of rosemary leaves, lavender flowers and rose petals with solar, hot air tray and vacuum microwave dryers / อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
2551
การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูล
รัตนา ไชยมูล
2553
การผลิตนมผึ้งปรุงแต่งกลิ่นรส = Processing of flavoured royal jelly powder / สุนิสา เดชแสง
สุนิสา เดชแสง
Discover
Author
1
ณรงค์ ศิขิรัมย์
1
ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
1
ณัฏยา คนซื่อ
1
ณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
1
ณัติพร ดีพลภักดิ์
1
ดนุนุช บุนนาค
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ดวงพร คุณาพรสุจริต
1
ดวงสมร บุญเรือง
1
ตระกูล พรหมจักร
.
< previous
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529