Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.011 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2547
อิทธิพลของแสงต่อการสร้างแอนโทไซยานินและสารต้านเชื้อราและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of light on Anthocyanin and Antifungal compounds productions and postharvest quality of Mahajanaka Mango Fruit / ธนิต มินวงษ์
ธนิต มินวงษ์
2547
การควบคุมการสุกของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนกในระหว่างการเก็บรักษาด้วยสาร 1-เมธิลไซโคลโพรพีน = Control of ripening in Mango Fruits cv. Mahajanaka during storage with 1 - methylcyclopropene / กันยา แอ่นกาศ
กันยา แอ่นกาศ
2548
การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2549
ผลของสารเคลือบผิวต่ออายุการเก็บรักษาของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of coating materials on storage life of mango fruit cv. Mahajanaka / ดวงใจ น้อยวัน
ดวงใจ น้อยวัน
2552
ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วงสำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค = Effects of different sanitizers on microorganism populations and shelf-life of mango fruit for fresh-cut processing / เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
2553
รูปแบบของโปรตีนระหว่างการสุกของผลมะม่วงโดยวิธีเจลอิเล็กโทรโฟรีซิส = Protein patterns during ripening of mango fruit by gel electrophoresis method / อัญญารัตน์ วงศ์คช
อัญญารัตน์ วงศ์คช
2554
ผลของการบรรจุถุงพอลิเอไมด์และพอลิเอทินที่มีอุณหภูมิต่ำต่ออายุการเก็บรักษาของผมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Effects of polyamide and Polyethylene pouching at Low teperature on storage life of mango Fruit cv. Nam Dok Mai Si Thong / วิลาสิณี ชูช่วง
วิลาสิณี ชูช่วง
2549
กิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและผลของเมทิลจัสโมเนตต่อการเกิดอาการสะท้านหนาวในมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Polyphenoloxidase activity and effect in methyl jasmonate on chilling injury in mango fruit cv. nam dok mai see thong / ศศธร ศรีวิเชียร
ศศธร ศรีวิเชียร
2552
รูปแบบการหั่นชิ้นต่อคุณภาพของมะม่วงและสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา = Cutting style on quality of mango and pineapple during storage / จรวยพร สมแก้ว
จรวยพร สมแก้ว
Discover
Author
1
กันยา แอ่นกาศ
1
คุณวุฒิ สุวพานิช
1
จรวยพร สมแก้ว
1
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
1
ดวงใจ น้อยวัน
1
ธนิต มินวงษ์
1
ธิติมา วงษ์ชีรี
1
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
1
วิทวัส ศาสนนันทน์
1
วิลาสิณี ชูช่วง
.
next >
Subject
1
มะม่วง -- แง่โภชนาการ
1
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
1
สับปะรด -- การเก็บและรักษา
1
สารเคลือบผิว
1
อุณหภูมิ
1
เจลอิเล็กโทรโฟรีซิส
1
เชื้อรา
1
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
1
เอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดส
1
แอนโทไซยานินส์
.
< previous
next >
Date issued
5
2550 - 2554
7
2540 - 2549
1
2538 - 2539