Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.009 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
อิทธิพลของอุณหภูมิต่ออายุการเก็บรักษาและอาการสะท้านหนาวของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Influence of temperature on storage life and chilling injury of Mango cv. Choke Anan / จิราภรณ์ กัวะขุนทด
จิราภรณ์ กัวะขุนทด
2546
ผลของอุณหภูมิต่ออายุการเก็บรักษาและอาการสะท้านหนาวของส้มเขียวหวานพันธุ์สีทอง = Effect of temperature on storage life and chilling injury of tangerine cv. seetong / ศรัณยา วอขวา
ศรัณยา วอขวา
2549
ผลของอุณหภูมิแวดล้อมต่ออุณหภูมิข้าวเปลือกและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวระหว่างเก็บรักษา = Effect of ambient temperature on paddy temperature and quality changes during storage / อารีรัตน์ จิตบุญ
อารีรัตน์ จิตบุญ
2548
การยืดอายุการเก็บรักษาผลลำไยโดยใช้สารเคมีกันเสียร่วมกับอุณหภูมิต่ำ = Prolonging storage life of longan fruit using chemical preservatives in combination with low temperatures / สุเมธี เขื่อนมณี
สุเมธี เขื่อนมณี
2548
การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2548
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิขั้นต้นของผัก = Factors affecting pre-cooling of vegetables / ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
2540
ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ และอุณหภูมิต่อคุณภาพกล้วยไข่หลังการเก็บเกี่ยว / ชลิต เขาวงศ์ทอง
ชลิต เขาวงศ์ทอง
2545
ผลของสารเคมีและอุณหภูมิต่ำต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของดอกกุหลาบหลังการเก็บเกี่ยว / วรินธร ยิ้มย่อง
วรินธร ยิ้มย่อง
2542
ผลของความชื้นและอุณหภูมิในการบ่มต่อสีและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง / ปาริชาติ เทียนจุมพล
ปาริชาติ เทียนจุมพล
2544
อิทธิพลของอุณหภูมิและชั้นความหนาต่อการอบแห้งหอมหัวใหญ่หั่น ในเครื่องอบแห้งแบบสลับทิศทางลมร้อน / ศิริทรัพย์ เถาปฐม
ศิริทรัพย์ เถาปฐม
Discover
Author
1
จิราภรณ์ กัวะขุนทด
1
ชลิต เขาวงศ์ทอง
1
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
1
ปาริชาติ เทียนจุมพล
1
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
1
วรินธร ยิ้มย่อง
1
ศรัณยา วอขวา
1
ศิริทรัพย์ เถาปฐม
1
สุเมธี เขื่อนมณี
1
อารีรัตน์ จิตบุญ
.
next >
Subject
10
อุณหภูมิ
2
มะม่วง -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
1
กล้วยไข่ -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเ...
1
กุหลาบ -- การเก็บเกี่ยว
1
ข้าว -- การเก็บและรักษา
1
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
1
ข้าวเปลือก -- การเก็บและรักษา
1
ความชื้น
1
ถั่วเหลือง -- เมล็ดพันธุ์ -- การท...
1
ผัก -- การเก็บและรักษา
.
next >
Date issued
1
2549
4
2548
1
2546
1
2545
1
2544
1
2542
1
2540