Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 34 (Search time: 0.01 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงิน
แดนชัย เครื่องเงิน
2552
การศึกษาเปรียบเทียบการอบแห้งใบโรสแมรี่ ดอกลาเวนเดอร์ และกลีบดอกกุหลาบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดและเครื่องอบแห้งไมโครเวฟสุญญากาศ = Comparative study of drying of rosemary leaves, lavender flowers and rose petals with solar, hot air tray and vacuum microwave dryers / อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
2551
การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูล
รัตนา ไชยมูล
2553
การคัดเลือกสารเพื่อยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อลิ้นจี่อบแห้งพันธุ์ฮงฮวย = Selecttion of anti-browning agents for dries Lychee (cv. Hong Huay) flesh / ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
2554
กรรมวิธีการผลิตข้าวเหนียวกล้องอบพองด้วยเตาอบไมโครเวฟ = Processing of puffed brown sticky rice using microwave oven / จักรกฤษณ์ จิตจำนงค์
จักรกฤษณ์ จิตจำนงค์
2553
การผลิตเอทานอลและฟีนิลแอซิติลคาร์บินอลจากสารสกัดลำไยสดและสารสกัดลำไยอบแห้ง = The Production of Ethanol and Phenylacetylcarbinol from fresh and dried Longan extracts / สุรีย์ อาชวะสมิต
สุรีย์ อาชวะสมิต
2554
การผลิตเนื้อลำไยบดอบแห้งโดยใช้เครื่องสเปาเต็ดเบดร่วมกับอนุภาคเฉื่อย = Production of dried longan using spouted bed dryer with inert particles / มยุรี ชมภู
มยุรี ชมภู
2555
จลนพลศาสตร์และการลดเวลาในการอบแห้งกลีบกุหลาบด้วยเทคนิคสเปาเต้ดโดยใช้ดราฟท์ทิวบ์และอนุภาคเฉื่อย = Drying kinetics and reduction of spouted-bed drying time of rose (Rosa Hybrida) petals using draft tube and inert particles / ภควรรณ เสมอใจ
ภควรรณ เสมอใจ
2543
การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
2555
การประยุกต์สนามไฟฟ้ากระตุ้นเป็นจังหวะในกระบวนการทำแห้งแบบออสโมติกของแอปเปิล = Application of pulsed electric field in osmotic drying process of apple / ภัทรสุดา นามติ๊บ
ภัทรสุดา นามติ๊บ
Discover
Author
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
คุ้มเกล้า ตุลาดิลก
1
จรรยา โท๊ะนาบุตร
1
จักรกฤษณ์ จิตจำนงค์
1
จิตรา วราอัศวปติ
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
1
ช่อผกา เทพรังษี
.
next >
Subject
1
กรดเพอร์ออกซีแอซีติก
1
กระบวนการออสโมติก
1
กระเทียม -- การอบแห้ง
1
กระเทียม -- การเก็บและรักษา
1
การอบแห้ง
1
กุหลาบ
1
กุหลาบ -- การอบแห้ง
1
ข้าว -- การอบแห้ง
1
ข้าว -- การเก็บและรักษา
1
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
.
< previous
next >
Date issued
23
2550 - 2555
9
2540 - 2549
1
2522 - 2529