Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงิน
แดนชัย เครื่องเงิน
2551
การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์
ธนพล กิจพจน์
2551
การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูล
รัตนา ไชยมูล
2551
การพัฒนาสูตรและสภาวะการผลิตอาหารเช้าธัญชาติเสริมรำข้าวโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน = Formula development and operating conditions for rice bran fortified breakfast cereal by extrusion / สิริรัตน์ พันธ์ไชยศรี
สิริรัตน์ พันธ์ไชยศรี
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตนมถั่วเหลือง = development of soy-milk Yoghurt ice cream product / ปิ่นนรี ชินวรรธนวงศ์
ปิ่นนรี ชินวรรธนวงศ์
2551
ผลของสารต้านอนุมูลอิสระต่ออายุการเก็บรักษาและความคงตัวของสีผสมอาหารจากแคโรทีนอยด์ที่สกัดจากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of antioxidants on shelf-life and stability of food Colorant from Carotenoids extracted from Crude Palm Oil / กฤติกา บูรณโชคไพศาล
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
2551
การแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้และเมล็ดแมงลักแมงลักในน้ำมะตูมบรรจุในรีทอร์ทเพาซ์ = Heat penetration of aloe vera and hoary basil seed in bale fruit extract (Aeglo marmelos) in retort pouches / เมธาวี สันติคุณากร
เมธาวี สันติคุณากร
2551
ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อสารแอนติออกวิแดนต์ ของผลหม่อนในน้ำเชื่อมในขวดบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว = Effect of thermal processing on antioxidants of pouched mulberry fruit in syrup / สงกรานต์ เรือนคำ
สงกรานต์ เรือนคำ
2551
ผลของสมุนไพรต่อคุณภาพของเนยแข็งเชดดาร์ = Effect of herb on cheddar cheese quality / วารุณี ตองหว้าน
วารุณี ตองหว้าน
2551
การปรับปรุงกระบวนการสะปอนิฟิเคชันและสมบัติของของเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Improvement of saponification process and properties of waste in production of carotenoids from crude palm oil / ทิวา วงค์สถาน
ทิวา วงค์สถาน
Discover
Author
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
ตรีชฎา อุทัยดา
1
ทิวา วงค์สถาน
1
ธนพล กิจพจน์
1
ปรัศนีย์ วังหล่อ
1
ปิ่นนรี ชินวรรธนวงศ์
1
รัตนา ไชยมูล
1
วารุณี ตองหว้าน
1
สงกรานต์ เรือนคำ
.
next >
Subject
1
บรอคโคลี่ -- การเก็บและรักษา
1
ผลิตภัณฑ์ข้าว
1
ผลิตภัณฑ์ธัญพืช
1
ผลิตภัณฑ์สมุนไพร
1
มะเดื่อ -- การอบแห้ง
1
ลำไย -- การอบแห้ง
1
ลำไย -- การเก็บและรักษา
1
ลำไยอบแห้ง -- คุณภาพ
1
วิศวกรรมอาหาร
1
ว่านหางจระเข้
.
< previous
next >