Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 102 (Search time: 0.009 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การห่อหุ้มร่วมของสารสีธรรมชาติกับผลึกน้ำผึ้งด้วยวิธีการอบแห้ง = Co-encapsulation of natural colour and honey crystals by drying methods / โยษิตา โตเสาวลักษณ์
โยษิตา โตเสาวลักษณ์
2552
การผลิตน้ำส้มผงด้วยเครื่องอบแห้งสุญญากาศแบบอินฟราเรดหลังผ่านกรรมวิธีโฟมแมต = Production of orange juice powder using infrared vacuum dryer after foam mat processing / พัตสลา ใจดำรงค์
พัตสลา ใจดำรงค์
2552
ผลของการลดอุณหภูมิโดยใช้ระบบสุญญากาศต่อคุณภาพของกะเพราแดง = Effect of vacuum cooling on quality of Holy Basil cv. Red / จิราภา บังอิหล้า
จิราภา บังอิหล้า
2551
ผลของสารต้านอนุมูลอิสระต่ออายุการเก็บรักษาและความคงตัวของสีผสมอาหารจากแคโรทีนอยด์ที่สกัดจากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of antioxidants on shelf-life and stability of food Colorant from Carotenoids extracted from Crude Palm Oil / กฤติกา บูรณโชคไพศาล
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
2553
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและสมบัติของนมผึ้งบริสุทธิ์อัดเม็ด = Process improvement and properties of pure royal jelly tablets / ครองจิต วรรณวงศ์
ครองจิต วรรณวงศ์
2553
ผลของการหมักถั่วเหลืองโดยใช้เทคโนโลยีหังเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นต่อปริมาณไอโซฟลาโวน = Effect of soybean fermentation using starter culture technology on isoflavoncs content / ปัทมา กาญจนคีรีธำรง
ปัทมา กาญจนคีรีธำรง
2553
กระบวนการผลิตที่เหมาะสมของน้ำหม่อนสกัดเข้มข้นเสริมเกสรดอกไม่จากผึ้ง = Optimal processing of concentrated Mulberry juice extract fortified with bee pollen / สมฤกษ์ วีระกุล
สมฤกษ์ วีระกุล
2552
ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรด์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด = Efficacy of hypochlorite, peroxyacetic acid and peroxyacetric acid in reducing microorganisms on the surface of fresh whole litchi fruit and flesh / พุดกรอง พันธ์อุโมงค์
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
2553
การผลิตข้าวขาวเคลือบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยแบบห่อหุ้มและทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชัน = Production of rice coated with encapsulated natural pandan extract and dried by Fluidization Technique / ช่อผกา เทพรังษี
ช่อผกา เทพรังษี
2551
การแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้และเมล็ดแมงลักแมงลักในน้ำมะตูมบรรจุในรีทอร์ทเพาซ์ = Heat penetration of aloe vera and hoary basil seed in bale fruit extract (Aeglo marmelos) in retort pouches / เมธาวี สันติคุณากร
เมธาวี สันติคุณากร
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
กุ้งนาง ตะมะรวย
1
ขนิษฐา ศรีนวล
1
ครองจิต วรรณวงศ์
.
next >
Subject
6
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
4
น้ำมันปาล์ม
4
สารสกัดจากพืช
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
3
กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป
3
การควบคุมอุณหภูมิ
3
ผลิตภัณฑ์ผึ้ง
3
ลำไย
3
ลำไย -- การอบแห้ง
3
หม่อน
.
next >
Date issued
4
2557
11
2555
14
2554
24
2553
20
2552
14
2551
15
2550