Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 59 (Search time: 0.01 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
กิจกรรมเอนไซม์เปอร์ออกซิเดส โพลีฟีนอลออกซิเดสและปริมาณแคโรทีนอยด์ระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของเนื้อมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Peroxidase and polyphenoloxidase activities and carotenoid content during frozen storage of mango flesh cv.Maha-Chanok / ภัทรามาศ กาญจนบัตร
ภัทรามาศ กาญจนบัตร
2549
การเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในผลิตภัณฑ์จากโยเกิร์ตข้าวกล้องและสภาวะเลียนแบบระบบย่อยอาหาร = Survival of bifidobacterium longum in fermented brown rice products and simulated gastrointestinal conditions / เกศินี อุปลศิลป์
เกศินี อุปลศิลป์
2546
การพัฒนาโยเกิร์ตข้าวกล้องเติมเชื้อโพรไบโอติค = Development of brown rice yoghurt with probiotic / อิศรา วัฒนนภาเกษม
อิศรา วัฒนนภาเกษม
2547
สมบัติวิสโคอิลาสติกของเศษเนื้อนกกระจอกเทศขึ้นรูป / วสาวี พิชัย
วสาวี พิชัย
2548
ผลของเอนไซม์ พันธุ์ข้าวเหนียว และเชื้อยีสต์ต่อคุณภาพของสุรากลั่นชุมชน = Effect of enzyme, glutinous rice variety and yeast on quality of community distilled liquor / ชุลีพร คำแหง
ชุลีพร คำแหง
2546
การทำน้ำฝรั่งแบบใสโดยใช้กระบวนการไมโครฟิลเตรชัน / พัชรินทร์ ทองสร้อย
พัชรินทร์ ทองสร้อย
2545
การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2544
การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำผักผสมผลไม้โดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน / ปาริชาติ ตียปรีชญา
ปาริชาติ ตียปรีชญา
2549
ผลของส่วนผสมและสภาวะการผลิตโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันต่อคุณภาพของอาหารเช้าธัญชาติเสริมฟักทองผง = Effects of ingredients and extrusion conditions on quality of breakfast cereal fortified with pumpkin powder / สุลาลักษณ์ ขาวผ่อง
สุลาลักษณ์ ขาวผ่อง
2547
ผลของโปรตีนถั่วเหลืองสกัด กลูเตน และสารโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อสมบัติรีโอโลยีของเบอร์เกอร์เศษเนื้อนกกระจอกเทศ = Effects of soy protein isolate, gluten and sodium tripolyphosphate on rheological properties of ostrich-meat / เผด็จ ฉั่วตระกูล
เผด็จ ฉั่วตระกูล
Discover
Author
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
1
จิตพัต แย้มแพ
1
จิตรา วราอัศวปติ
1
จิรากร ประเสริฐชีวะ
1
จุลยุทธ บุญสร้างสม
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ชลดา เอี่ยมสอาด
.
next >
Subject
7
น้ำผลไม้
4
นมเปรี้ยว
4
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
4
ไส้กรอก
3
เอนไซม์
2
ข้าวกล้อง
2
จุลินทรีย์
2
น้ำผึ้ง
2
น้ำสาลี่
2
บริโภคกรรม
.
next >
Date issued
7
2549
6
2548
6
2547
14
2546
9
2545
6
2544
2
2543
1
2542
3
2541
5
2540
.
next >