Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 91-100 of 229 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547กิจกรรมเอนไซม์เปอร์ออกซิเดส โพลีฟีนอลออกซิเดสและปริมาณแคโรทีนอยด์ระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของเนื้อมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Peroxidase and polyphenoloxidase activities and carotenoid content during frozen storage of mango flesh cv.Maha-Chanok / ภัทรามาศ กาญจนบัตรภัทรามาศ กาญจนบัตร
2549การเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในผลิตภัณฑ์จากโยเกิร์ตข้าวกล้องและสภาวะเลียนแบบระบบย่อยอาหาร = Survival of bifidobacterium longum in fermented brown rice products and simulated gastrointestinal conditions / เกศินี อุปลศิลป์เกศินี อุปลศิลป์
2546การพัฒนาโยเกิร์ตข้าวกล้องเติมเชื้อโพรไบโอติค = Development of brown rice yoghurt with probiotic / อิศรา วัฒนนภาเกษมอิศรา วัฒนนภาเกษม
2547สมบัติวิสโคอิลาสติกของเศษเนื้อนกกระจอกเทศขึ้นรูป / วสาวี พิชัยวสาวี พิชัย
2555การศึกษาสภาวะการแปรรูปและจลนพลศาสตร์ของเครื่องดื่มน้ำมะนาวผงโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม-แมท = Study of processing conditions and kinetics of lime beverage powder using foam-mat drying / ปนัดดา ฤทธิ์นุชปนัดดา ฤทธิ์นุช
2554การเก็บรักษาหม่อนผลสดด้วยวิธีผสมผสาน = Ripe mulberry fruit storage using integrated methods / ศศิมา ปานพรหมศศิมา ปานพรหม
2551ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อสารแอนติออกวิแดนต์ ของผลหม่อนในน้ำเชื่อมในขวดบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว = Effect of thermal processing on antioxidants of pouched mulberry fruit in syrup / สงกรานต์ เรือนคำสงกรานต์ เรือนคำ
2551ผลของสมุนไพรต่อคุณภาพของเนยแข็งเชดดาร์ = Effect of herb on cheddar cheese quality / วารุณี ตองหว้านวารุณี ตองหว้าน
2553กระบวนการผลิตน้ำหมักจากข้าวก่ำกล้องงอก = Processing of fermented germinated purple rice wort / อุทุมพร สุระยศอุทุมพร สุระยศ
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี - ลำไยชนิดแท่ง = Development of strawberry-longan bar / บรรณนิสา ทิพย์วิชัยบรรณนิสา ทิพย์วิชัย