Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 104 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของสภวะการอบแห้ง ส่วนผสม และสายพันธุ์ต่อคุณภาพของละมุดแผ่น = Effects of drying conditions, ingredents and varieties on qualities of Sapodilla leathers / กิตติคุณ ตอพลกิตติคุณ ตอพล
2550แยมลำไยจากลำไยแช่แข็งโดยเทคโนโลยีความดันสูง = Jam from frozen longan by ultra-high pressure technology / พิชญา วิลาดพิชญา วิลาด
2551คุณภาพการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่มจากพริกพันธุ์แม่ปิงที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ = Shelf-life quality of pasteurized Nam Prik Noom from capsicum annum L. var. Maeping / ธัญรัตน์พร ประทีปกุลวงศ์ธัญรัตน์พร ประทีปกุลวงศ์
2551ผลของอุณหภูมิและการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อการดูดซับน้ำมัน เนื้อสัมผัสและสีของข้าวเกรียบกุ้งทอด = Effects of temperature and reuse of frying oil on oil uptake, texture and color of fried shrimp chips / ศรายุทธ์ สมประสงค์ศรายุทธ์ สมประสงค์
2551การพัฒนาชาชงผสมลำไย พุทราจีนและใบหม่อน = Development of mixed infusion tea from longan, jujube and mulberry leaf / ศุภาพิชญ์ ขัดทาศุภาพิชญ์ ขัดทา
2551ผลของส่วนผสมต่อสมบัติของผลิตภัณฑ์ไส้อั่วมังสวิรัติ = Effect of ingredients on qualities of vegetarian Sai-oua / นัชนา รัตนากรโกวิทนัชนา รัตนากรโกวิท
2551สมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากผักกระถิน ผักแส้ว และผักคาวตอง = Free-radical scavenging properties of leucaena leucacephala de wit., marsdenia glabra cost. and houttuynia cordata thunb. / รุ่งโรจน์ เหน่คำรุ่งโรจน์ เหน่คำ
2554คุณภาพทางจุลชีววิทยา เคมี และกายภาพของไก่ต้มน้าปลาที่แปรรูปโดยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล = Microbiological, chemical and physical quality of boiled chicken in fish sauce soup preserved by hurdle technology/ ธีรวัฒน์ อภิปรัชญาฐิติกุลธีรวัฒน์ อภิปรัชญาฐิติกุล
2555ผลของการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโฟม-แมทที่มีต่อความคงตัวของสารสกัดจากใบเตยหอม ชนิดผง = Effect of foam-mat freeze-drying on the stability of of powdered pandan (Pandanus amaryllifolius) extract / เสาวรัชรี รินอุตย์เสาวรัชรี รินอุตย์
2552ซอร์ปชันไอโซเทอร์ม คุณภาพทางเคมี กายภาพ และอุณหภูมิกลาสทรานซิชันของน้ำลำไยผง = sorption isotherm, physicochemical qualities and glass transition temperature of longan juice powder / ธัญนิชา ไร่นากิจธัญนิชา ไร่นากิจ