Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 50 (Search time: 0.017 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2539ผลของสารสกัดจากพืชสมุนไพรแปดชนิดต่อการเจริญของเชื้อราสาเหตุโรคพืชและโรคผิวหนังที่คัดเลือก / ขจรศักดิ์ ตระกูลพัวขจรศักดิ์ ตระกูลพัว
2541ผลยับยั้งของสารสกัดจากเห็ดรับประทานได้ ต่อเชื้อแบคทีเรียบางชนิด / กฤติกา ณ เชียงใหม่กฤติกา ณ เชียงใหม่
2551ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้สารสกัดจากพืชสมุนไพรในการกำจัดแมลงของเกษตรกรผู้ปลูกส้มสายน้ำผึ้ง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ = Factors affecting herbal extraction application for insect control of tangerine growers in Fang district, Chiang Mai province / สายรุ้ง ไคร้วงค์สายรุ้ง ไคร้วงค์
2550ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับการใช้สารสกัดหางไหลในการป้องกันกำจัดแมลงศัตรูผักของเกษตรกร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง = Factors affecting farmers'adoption of derris spp. extraction application for vegetable insect pest control, Mueang District, Lampang Province / วิทยา อินถานันวิทยา อินถานัน
2546ผลของน้ำคั้นจากผลยอ (Morinda citrifolia Linn.) ต่อการเจริญของยีสต์ทำไวน์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae = Effect of Indian Mulberry (Morinda citrifolia Linn.) juice on growth of wine yeast variety saccharomyces / กนกอร ศรีม่วงกนกอร ศรีม่วง
2555ผลของการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโฟม-แมทที่มีต่อความคงตัวของสารสกัดจากใบเตยหอม ชนิดผง = Effect of foam-mat freeze-drying on the stability of of powdered pandan (Pandanus amaryllifolius) extract / เสาวรัชรี รินอุตย์เสาวรัชรี รินอุตย์
2543ผลของสารสกัดจากพืชสมุนไพรในการควบคุมโรคใบจุดออลเทอนาเรียของกะหล่ำปลี / สุคนธ์ทิพย์ สมบัติสุคนธ์ทิพย์ สมบัติ
2546สมบัติยับยั้งเชื้อราของสารสกัดสมุนไพรบางชนิด ต่อเชื้อราก่อโรคในผักสกุลผักกาด = Antifungal properties of some herbal extracts on plant pathogenic fungi in Brassica / ธรรดร โสตถิอำรุงธรรดร โสตถิอำรุง
2553การผลิตเอทานอลและฟีนิลแอซิติลคาร์บินอลจากสารสกัดลำไยสดและสารสกัดลำไยอบแห้ง = The Production of Ethanol and Phenylacetylcarbinol from fresh and dried Longan extracts / สุรีย์ อาชวะสมิตสุรีย์ อาชวะสมิต
2554ผลของสารสกัดจากใบพลูต่อความคงตัวต่อความร้อนของน้ำมันที่ใช้ปรุงอาหาร = Effect of betel leaves extract on thermal stability of cooking oil / วรรณกนก สวนแก้วมณีวรรณกนก สวนแก้วมณี