Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.022 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549คุณค่าทางโภชนาการและใยอาหารของอาหารล้านนา = Food used in fon-peemeng / ทวีศักดิ์ อักษรทับทวีศักดิ์ อักษรทับ
2553การวิเคราะห์ปริมาณโซเดียมในแคบหมูที่จำหน่ายในตลาดเมืองเชียงใหม่ = Quantitative analysis of Sodium in deep fried pork skin selling in the markets of Mueang Chiang Mai District / อัจฉรา กุลวงศ์อัจฉรา กุลวงศ์
2546ความรู้ทางโภชนาการและการรับประทานอาหารของคนงานในโรงงานบัวผัด อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ / วิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุลวิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุล
2547การเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนการในตำรับอาหารล้านนาโดยวิธีการวิเคราะห์ทางเคมีและการคำนวณจากตารางคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย = Comparison of nutritive values between chemical analysis and calculation from Thai food composition table / ประภาพรรณ กันธรักษาประภาพรรณ กันธรักษา
2546ตำรับมาตรฐานและคุณค่าทางโภชนาการอาหารท้องถิ่น ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ = Standard recipes and nutritive values of local foods in lablae district, Uttaradit province / จุรีรัตน์ ชูโลกจุรีรัตน์ ชูโลก
2545การจัดทำตำรับมาตรฐานและหาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารพื้นบ้านชาวยอง / รำไพ ปัญญาพรหมรำไพ ปัญญาพรหม