Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/8567
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorผดุง เทพหัสดิน ณ อยุธยาen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T07:50:03Z-
dc.date.available2014-09-17T07:50:03Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 363.1929 ผ144คen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1400437en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/8567-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2549en_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.subjectโรงงาน -- มาตรการความปลอดภัยen_US
dc.titleความคิดเห็นของพนักงานต่อการนำระบบ HACCP มาใช้ในโรงงานผลิตภัณฑ์นมเชียงใหม่ = The Opinion of staff towards using HACCP system in Chiang Mai dairy product plant / ผดุง เทพหัสดิน ณ อยุธยาen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:BA: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
agim0549pt_tpg.pdf245.74 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_abs.pdf227.07 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_con.pdf262.3 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_ch1.pdf149 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_ch2.pdf278.22 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_ch3.pdf143.83 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_ch4.pdf512.75 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_ch5.pdf248.91 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_bib.pdf157.66 kBAdobe PDFView/Open
agim0549pt_app.pdf197.51 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.