Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 87 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
2
3
4
...
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของสารเคลือบผิวพอลิเอทิลีนและแคนเดลิลลาแวกซ์ไมโครอิมัลชันต่อผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งระหว่างการเก็บรักษา = Effects of polyethylene and candelilla wax microemulsion coatings in tangerine fruit cv. Sai Nam Pung during storage / วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรี
วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรี
2550
การใช้เทคนิคออสโมติกดีไฮเดรชันร่วมกับฟลูอิดไดเซซันในการทำแห้งเนื้อมะม่วงแก้ว = Combination of osmotic dehydration and fluidization techniques for dehydration of mango flesh cv. Kaew / ปวีณา อินทจักร์
ปวีณา อินทจักร์
2551
การใช้โอโซนและน้ำอิเล็กโทรไลต์ในการควบคุมเชื้อรา Penicillium digitatum ของส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Use of Ozone and Electrolyzed Oxidizing water to control Penicillium digitatum of Tangerine cv. Sai Nam Pung / ชนัญชิดา สิงคมณี
ชนัญชิดา สิงคมณี
2551
ผลของอุณหภูมิต่ำต่อเลนติเซลของผลมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้ = Effects of low temperatures on lenticel of mango fruit cv. Nam Dok Mai / เสาวนีย์ แก้วพระเวช
เสาวนีย์ แก้วพระเวช
2551
ผลของสารบิวทิเลเตดไฮดรอกซีโทลูอีนและไอของเอทานอลต่อการหืนและคุณสมบัติอื่นของข้าวกล้อง = Effects of butylated hydroxytoluene and ethanol vapors on rancidity and other properties of brown rice / อัญญารัตน์ เอื่อตระกูล
อัญญารัตน์ เอื้อตระกูล
2552
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2553
การใช้เทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีตรวจสอบการปนข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ด้วยข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 = Using near infrared spectroscopy to detect the adulterating milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 with cv. Chainat 1 / ศศิวิมล มากมูล
ศศิวิมล มากมูล
2553
การกำหนดเชื้อรา Aspergillus flavus ในเมล็ดข้าวโพด โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุในสภาพร้อนชื้นและร้อนแห้ง = Eradication of aspergillus flavus in shelled corn by radio frequency under hot wet and hot dry conditions / นันทิพา กันทาแก้ว
นันทิพา กันทาแก้ว
2553
การทำนายอายุการเก็บรักษาและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองด้วยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดรีเฟลกแทนซ์สเปกโทรสโกปี = Prediction of storage life and quality of soybean seed using near-infrared reflectance spectroscopy technique / วรินทร มณีวรรณ
วรินทร มณีวรรณ
2553
ผลของคลื่นความถี่วิทยุต่ออุบัติการณ์ของเชื้อรา Aspergillus flavus และคุณภาพของข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ = Effect of radio frequency treatment on the incidence of Aspergillus flavus and grain quality of field corn / กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
Discover
Author
1
กรกิตติ์ เฉลยถ้อย
1
กฤษณะ ปินใจ
1
กฤษณา สุเมธะ
1
กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
1
กุลวิชญ์ พานิชกุล
1
ขรรค์ชัย เกตุสอน
1
จรวยพร สมแก้ว
1
จันทิรา สนิท
1
จิรายุทธ์ วังตา
1
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
.
next >
Subject
5
มะม่วง -- การเก็บและรักษา
5
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
5
ลำไย -- การเก็บและรักษา
5
โอโซน
4
คลื่นความถี่วิทยุ
4
ลำไย -- พันธุ์ดอ
4
ส้ม -- พันธุ์สายน้ำผึ้ง
4
เชื้อรา
3
ดีเอ็นเอ
3
นิติวิทยาศาสตร์
.
next >
Date issued
3
2556
16
2555
19
2554
23
2553
9
2552
9
2551
8
2550