Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 8241-8250 of 10798 (Search time: 0.013 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โตอรทัย คุ้มใหญ่โต
2540ผลของสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชที่มีต่อการบานของดอก การเจริญเติบโต และการแก่ของผลกาแฟอราบิก้าพันธุ์คาร์ติมอร์ / คณาวุฒิ สันติพงศ์คณาวุฒิ สันติพงศ์
2552ผลของโปรตีนและไขมันที่มีต่อโครงการสร้างและลักษณะทางกายภาพของเชอร์เบทแครอท = Effects of proteins and fats on structural and physical characteristics of carrot sherbet / กุ้งนาง ตะมะรวยกุ้งนาง ตะมะรวย
2552การเก็บกักกลิ่นรสเทียนอบ = Flavor encapsulation of Thian-Ob (Thai-dessert flavoring) / ณัฐฌา เหล่ากุลดิลกณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
2551สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิฉียบพลันของบรอคโคลี่โดยใช้ระบบสุญญากาศ และสุญญากาศร่วมกับน้ำ = Optimal precooling conditions of Broccoli under vacuum and hydro-vacuum cooling system \ ปรัศนีย์ วังหล่อปรัศนีย์ วังหล่อ
2553การปรับปรุงกลิ่นของสุรากลั่นจากสายน้ำผึ้ง = Aroma improvement of distillated spirit from tangerine cv. sai-nampeung / พูลเศรษฐ์ พรโสภณพูลเศรษฐ์ พรโสภณ
2553การเปรียบเทียบคุณภาพของชาใบบัวที่ทำแห้งโดยเครื่องอบแบบปั๊มความร้อนร่วมกับรังสีอัลตราไวโอเลตและเครื่องอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Quality comparison of pennywort tea dehydrated by Heat pump under ultra-violet and infrared vacuum dryer / จรรยา โท๊ะนาบุตรจรรยา โท๊ะนาบุตร
2009Production of coat - cow milk yogurt containing probiotic bacteria and its consumption effect on immunoglobulin a (IgA) production in healthy adolescents = การผลิตโยเกิร์ตน้ำนมแพะผสมน้ำนมวัวที่มีการเติมแบคทีเรียโพรไบโอติคและผลของการบริโภคต่อการผลิตอิมมูโน โกลบูลินเอ (IgA) ในวัยรุ่นที่มีสุขภาพดี / Jukkrit WungrathJukkrit Wungrath
2553การใช้เศษของแข็งเลือทิ้งจากกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋องเพื่อการผลิตเอทานอล อาร์-ฟีนิลแอซีติลคาร์บินอลและฟอสเฟตไอออน = Utilization of solid wastes obtained from canned sweet corn processing for production of ethanol, R-phenylacetylcarbinol and Phosphate Ions / วรายุทธ เนติกานต์วรายุทธ เนติกานต์
2552การเพิ่มความเข้มข้นของ EPA และ DHA ใรน้ำมันปลาเผาะโดยการตกผลึกกับยูเรีย = Concentrating of EPA and DHA in snail eater fish (pangasius bocourti) by Urea crystallization / พรพิษณุ ธรรมปัทม์พรพิษณุ ธรรมปัทม์