Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/64772
Title: จลนพลศาสตร์ของการอบแห้งเส้นหมี่โคราชด้วยอินฟาเรดร่วมกับลมร้อน
Other Titles: Drying Kinetic of Thai Korat Noodle Drying with Combine Infrared and Hot Air
Authors: ภราดร หนูทอง
ไพรัชต์ ดิฐคณารักษ์กุล
สุนิสา จีนแสร์
วิลาวัณย์ เพื่อนสงคราม
Authors: ภราดร หนูทอง
ไพรัชต์ ดิฐคณารักษ์กุล
สุนิสา จีนแสร์
วิลาวัณย์ เพื่อนสงคราม
Issue Date: 2557
Publisher: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วารสารวิศวกรรมศาสตร์
Description: วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Engineering Journal Chiang Mai University) เป็นวารสารที่ตีพิมพ์บทความวิชาการในลักษณะบทความวิจัย และบทความปริทัศน์ที่มีคุณภาพสูง ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี รวมถึงสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยมีเนื้อหาที่เป็นองค์ความรู้พื้นฐานจนกระทั่งการนำไปใช้ประโยชน์ ทั้งในแง่ทฤษฎี การวางแผน การทดลอง การออกแบบ หรือการพัฒนาอุปกรณ์และการจำลองการทำงานของระบบ หรือกระบวนการต่างๆ เป็นต้น โดยเปิดรับบทความวิชาการทางสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ตลอดทั้งปี
URI: http://researchs.eng.cmu.ac.th/UserFiles/File/Journal/21_2/8Paradorn.pdf
http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/64772
ISSN: 0857-2178
Appears in Collections:CMUL: Journal Articles

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.