Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27645
Title: ปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ / ประยูร ญาสมุทร
Authors: ประยูร ญาสมุทร
Authors: ประยูร ญาสมุทร
Keywords: นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ;บริโภคกรรม;บะหมี่สำเร็จรูป;อาหารกึ่งสำเร็จรูป
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว/ภน 613.2 ป17116ป
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1286266
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27645
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0444py_tpg.pdf60.46 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_abs.pdf91.5 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_con.pdf75.33 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_ch1.pdf177.48 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_ch2.pdf875.48 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_ch3.pdf108.62 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_ch4.pdf282.91 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_ch5.pdf388.01 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_bib.pdf99.73 kBAdobe PDFView/Open
nutr0444py_app.pdf253.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.