Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/19090
Title: ผลของการปรับวัตถุแห้ง และการใช้สารเสริม ต่อกระบวนการหมักและคุณค่าทางโภชนะของเปลือกและซังข้าวโพดหวานหมักในโคนม / สตางค์ ภูมิสุทธาผล
Authors: สตางค์ ภูมิสุทธาผล
Authors: สตางค์ ภูมิสุทธาผล
Keywords: โคนม -- อาหาร;อาหารสัตว์;ข้าวโพดหวาน;การหมัก
Issue Date: 2543
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2543
Gov't Doc #: ว 636.2142 ส142ผ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1272588
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/19090
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
anim1043sp_tpg.pdf75.86 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_abs.pdf149.84 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_con.pdf150.97 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_ch1.pdf86.43 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_ch2.pdf785.48 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_ch3.pdf543.49 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_ch4.pdf663.91 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_ch5.pdf100.17 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_bib.pdf194.82 kBAdobe PDFView/Open
anim1043sp_app.pdf269.07 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.