Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18608
Title: ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยวและสภาพการเก็บรักษาที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักกาดหอมห่อ / ยงยุทธ ข้ามสี่
Authors: ยงยุทธ ข้ามสี่
Authors: ยงยุทธ ข้ามสี่
Keywords: ผักกาดหอม -- การเก็บและรักษา;อุณหภูมิ;ผักกาดหอม -- การขนส่ง
Issue Date: 2535
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2535
Gov't Doc #: ว/ภน 635.52 ย126ผ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1127965
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18608
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
hort0335yk_tpg.pdf1.48 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_abs.pdf2.46 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_con.pdf2.44 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_ch1.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_ch2.pdf14.31 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_ch3.pdf7.33 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_ch4.pdf21.85 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_ch5.pdf1.45 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_bib.pdf4.53 MBAdobe PDFView/Open
hort0335yk_app.pdf20.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.