Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/9303
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรุ่งฤทัย รังษีen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T08:03:30Z-
dc.date.available2014-09-17T08:03:30Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.govdocว 658.562 ร429นen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1448978en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/9303-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551en_US
dc.subjectไอเอสโอ 22000-2005en_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม -- มาตรฐานการผลิตen_US
dc.titleแนวทางการประยุกต์ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารตามมาตรฐาน ISO 22000: 2005 ในการผลิตชาสมุนไพรขิงผสมชาเขียว ของบริษัท ชาระมิงค์ จำกัด = Guidelines on the application of food safety management system following ISO 22000:2005 in the production of ginger herbal green tea of Raming tea company limited / รุ่งฤทัย รังษีen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:BA: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
agim0851rr_tpg.pdf670.3 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_abs.pdf492.36 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_con.pdf479.42 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_ch1.pdf492.69 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_ch2.pdf642.41 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_ch3.pdf493.96 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_ch4.pdf642.8 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_ch5.pdf612.09 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_bib.pdf500.68 kBAdobe PDFView/Open
agim0851rr_app.pdf905.12 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.