Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.006 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัวจุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2552จำนวนผลต่อช่อและระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาของผลลำไยพันธุ์ดอนอกฤดู = Number of fruit per cluster and harvesting time affecting quality during storage of the off season longan cv. Daw / สนอง จรินทรสนอง จรินทร
2552ผลของการใช้คลื่นความถี่วิทยุต่อมอดหัวป้อม Rhyzopertha dominica (F.) และคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effect of radio frequency on rhyzopertha dominica (F.) and rice cv. Khao Dawk Mali 105 qualities / กฤษณา สุเมธะกฤษณา สุเมธะ
2552ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วงสำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค = Effects of different sanitizers on microorganism populations and shelf-life of mango fruit for fresh-cut processing / เฉลิมขวัญ วิชัยชาติเฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
2552ผลของฟิล์มพลาสติกชนิดต่าง ๆ และปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ต่อการเจริญเติบโต และการทำลายของด้วงงวงข้าว = Effect of plastic films and amount of Carbon Dioxide on growth and damage of rice weevil, Sitophilus oryzae (L.) to milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 / กุลวิชญ์ พานิชกุลลกุลวิชญ์ พานิชกุล
2552การใช้คลื่นความถี่วิทยุเพื่อกำจัดเชื้อรา Aspergillus flavus ที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวโพด = Use of radio frequency to eradicate Aspergillus flavus associated with corn seed / กรกิตติ์ เฉลยถ้อยกรกิตติ์ เฉลยถ้อย
2552การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อควบคุมการผลิตของบริษัทลำพูนซิงเดนเก็น จำกัด = Development of the information system for production control of Lumphun shindengen Co., Ltd. / พรรณวิทย์ สิทธิเลิศพรรณวิทย์ สิทธิเลิศ
2552รูปแบบการหั่นชิ้นต่อคุณภาพของมะม่วงและสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา = Cutting style on quality of mango and pineapple during storage / จรวยพร สมแก้วจรวยพร สมแก้ว
2552กระบวนการที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิผัดกาดฮ่องเต้โดยใช้ระบบสุญญากาศ = Optimal vacuum cooling process of Pak Choi (Brassica chinensis) / วีนิล ชินนาพันธ์วีนิล ชินนาพันธ์