Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2552
จำนวนผลต่อช่อและระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาของผลลำไยพันธุ์ดอนอกฤดู = Number of fruit per cluster and harvesting time affecting quality during storage of the off season longan cv. Daw / สนอง จรินทร
สนอง จรินทร
2552
ผลของการใช้คลื่นความถี่วิทยุต่อมอดหัวป้อม Rhyzopertha dominica (F.) และคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effect of radio frequency on rhyzopertha dominica (F.) and rice cv. Khao Dawk Mali 105 qualities / กฤษณา สุเมธะ
กฤษณา สุเมธะ
2552
ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วงสำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค = Effects of different sanitizers on microorganism populations and shelf-life of mango fruit for fresh-cut processing / เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
2552
ผลของฟิล์มพลาสติกชนิดต่าง ๆ และปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ต่อการเจริญเติบโต และการทำลายของด้วงงวงข้าว = Effect of plastic films and amount of Carbon Dioxide on growth and damage of rice weevil, Sitophilus oryzae (L.) to milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 / กุลวิชญ์ พานิชกุลล
กุลวิชญ์ พานิชกุล
2552
การใช้คลื่นความถี่วิทยุเพื่อกำจัดเชื้อรา Aspergillus flavus ที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวโพด = Use of radio frequency to eradicate Aspergillus flavus associated with corn seed / กรกิตติ์ เฉลยถ้อย
กรกิตติ์ เฉลยถ้อย
2552
การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อควบคุมการผลิตของบริษัทลำพูนซิงเดนเก็น จำกัด = Development of the information system for production control of Lumphun shindengen Co., Ltd. / พรรณวิทย์ สิทธิเลิศ
พรรณวิทย์ สิทธิเลิศ
2552
รูปแบบการหั่นชิ้นต่อคุณภาพของมะม่วงและสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา = Cutting style on quality of mango and pineapple during storage / จรวยพร สมแก้ว
จรวยพร สมแก้ว
2552
กระบวนการที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิผัดกาดฮ่องเต้โดยใช้ระบบสุญญากาศ = Optimal vacuum cooling process of Pak Choi (Brassica chinensis) / วีนิล ชินนาพันธ์
วีนิล ชินนาพันธ์
Discover
Author
1
กรกิตติ์ เฉลยถ้อย
1
กฤษณา สุเมธะ
1
กุลวิชญ์ พานิชกุล
1
จรวยพร สมแก้ว
1
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
1
พรรณวิทย์ สิทธิเลิศ
1
วีนิล ชินนาพันธ์
1
สนอง จรินทร
1
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
Subject
3
มะม่วง -- การเก็บและรักษา
1
การควบคุมกระบวนการผลิต
1
การทำลายเชื้อ
1
ข้าว -- โรคและศัตรูพืช
1
ข้าวสาร
1
ข้าวโพด
1
ด้วงงวงข้าว
1
ผลไม้แช่แข็ง
1
ผัดกาดฮ่องเต้
1
ฟิล์มพลาสติก
.
next >