Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 232 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
24
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2542
การทำน้ำสาลี่ใสอัดก๊าซ (พันธุ์ Pathanak) / รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์
รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์
2549
ผลของพีเอช เจลาติน เพกทิน น้ำตาล และน้ำผลไม้ที่มีต่อลักษณะเนื้อสัมผัสของกัมมีเยลลี = Effects of pH, Gelatin, Pectin, Sugars and Fruit Juices on Texture of Gummy Jelly / อัจฉรา เทียมภักดี
อัจฉรา เทียมภักดี
2543
การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
2545
การใช้น้ำมันพืช อังคัก โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและแป้งมันสำปะหลัง เพื่อพัฒนาคุณภาพในผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / พัชรีย์ พัฒนากูล
พัชรีย์ พัฒนากูล
2546
การสกัดและการหาลักษณะเฉพาะของเพคตินที่ได้จากกากฝรั่ง = Extraction and characterization of pectin from guava pomace / ณรงค์ ศิขิรัมย์
ณรงค์ ศิขิรัมย์
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนคต้ามะม่วงผสมสมุนไพร / รุ่งอรุณ หอมดอก
รุ่งอรุณ หอมดอก
2549
การใช้เนื้อเลาะกระดูกไก่ด้วยเครื่องจักรและสารทดแทนไขมันเพื่อผลิตไส้กรอกที่มีคอเลสเตอรอลต่ำ = Incorporating of mechanically deboned chicken meat and fat-replacer to produce low cholesterol sausages / หทัยรัตน์ ปันคำมูล
หทัยรัตน์ ปันคำมูล
2549
การผลิตเส้นใยอาหารผงจากกากส้มเขียวหวาน = Production of dietary fiber powder from orange (Citrus reticulata Blanco) pomace / ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
ธนิกานต์ สันต์สวัสดิ์
2005
A Production of corn milk powder by foam-mat drying = การผลิตน้ำนมข้าวโพดผงโดยวิธีการอบแห้งแบบโฟม-แมท / Duthathai Fujaroen
Duthathai Fujaroen
2007
Viability of microencapsulated Lactobacillus acidophilus in spray dried drinking yoghurt = การเหลือรอดของเชื้อจุลินทรีย์ Lactobacillus acidophilus ในรูปแคปซูลระดับจุลภาคในโยเกิร์ตพร้อมดื่มชนิดผงที่ผ่านการทำแห้งแบบพ่นฝอย / Tiparat Tikapunya
Tiparat Tikapunya
Discover
Author
1
Absorn Wittayapraparat
1
Alorzude, Emmanuel
1
Anong Jainan
1
Anyairo, Chioma Stella
1
Auengploy Chailangka
1
Boondarika Sumana
1
Chalermkwan Somjai
1
Chaveewon Phunchaisri
1
Chiraphorn Sankonkit
1
Chuleeporn Saksangawong
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
6
สารสกัดจากพืช
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เครื่องดื่ม
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
.
next >
Date issued
170
2500 - 2567
61
2004 - 2099