Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-18 of 18 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548ผลของอุณหภูมิที่ใช้เก็บรักษาต่อคุณภาพของผลลำไยพันธุ์ดอที่รมด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ = Effect of storage temperatures on the quality of SO2 -treated longan fruit cv. Daw / อภิรดา รินพลอภิรดา รินพล
2548การสำรวจการแปรรูปและวิเคราะห์คุณภาพของผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือกในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Survey of drying processes and quality assessment of dried whole longan fruit in Chiang Mai and Lamphun provinces / จารุพรรณ ปัญญาเทพจารุพรรณ ปัญญาเทพ
2549ผลของวิธีการเก็บรักษาต่อคุณภาพและปริมาณกรดอีลาจิกในผลลำไยอบแห้ง = Effect of storage methods on quality and ellagic acid content of dried longan fruit / วรุตม์ พูลทวีวรุตม์ พูลทวี
2545ผลของสารถนอมอาหารและสารเคลือบผิวต่ออายุการวางจำหน่ายของผลลำไยพันธุ์ดอ / วันเพ็ญ ศรีชาติวันเพ็ญ ศรีชาติ
2546ผลของการใช้ความร้อนต่อโปรตีนในเปลือกผลลำไยระหว่างการสะท้านหนาว = Effect of heat treatment on protein in Longan fruit peel during chilling injury / ศิริโสภา อินขะศิริโสภา อินขะ
2545ผลของโอโซนต่อการเก็บรักษาลำไย / สิคีริยา เรืองยุทธิการณ์สิคีริยา เรืองยุทธิการณ์
2546ผลของอุณหภูมิสูงต่อการลดอาการสะท้านหนาวของลำไย / ไพศอล หะยีสาและไพศอล หะยีสาและ
2545ผลของสารถนอมอาหารและสารเคลือบผิวที่รับประทานได้ ต่อคุณภาพของผลลำไยพันธุ์ดอหลังการเก็บเกี่ยว / ปิยจิตรา ศรีวรกุลปิยจิตรา ศรีวรกุล