Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/19145
Title: การเปลี่ยนแปลงปริมาณเอทธิลีนและคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ใช่โครงสร้างก่อนการแตกใบอ่อนของยอดลำไย ลิ้นจี่ และมะปราง / ศิริเพ็ญ ปั้นดี
Authors: ศิริเพ็ญ ปั้นดี
Authors: ศิริเพ็ญ ปั้นดี
Keywords: ลำไย -- ไทย (ภาคเหนือ);ลิ้นจี่ -- ไทย (ภาคเหนือ);มะปราง -- ไทย (ภาคเหนือ);เอทธิลีน -- การวิเคราะห์;คาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว/ภน 634.714 ศ373ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1283380
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/19145
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
hort0344sp_tpg.pdf77.54 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_abs.pdf72.62 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_con.pdf204 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch1.pdf84.97 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch2.pdf1.1 MBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch3.pdf255.45 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch4.pdf273.44 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch5.pdf101.01 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch6.pdf46.85 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_bib.pdf210.71 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_app.pdf482.53 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.