Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/19145
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริเพ็ญ ปั้นดีen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T04:49:22Z-
dc.date.available2014-09-18T04:49:22Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 634.714 ศ373กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1283380en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/19145-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectลำไย -- ไทย (ภาคเหนือ)en_US
dc.subjectลิ้นจี่ -- ไทย (ภาคเหนือ)en_US
dc.subjectมะปราง -- ไทย (ภาคเหนือ)en_US
dc.subjectเอทธิลีน -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectคาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์en_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงปริมาณเอทธิลีนและคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ใช่โครงสร้างก่อนการแตกใบอ่อนของยอดลำไย ลิ้นจี่ และมะปราง / ศิริเพ็ญ ปั้นดีen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
hort0344sp_tpg.pdf77.54 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_abs.pdf72.62 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_con.pdf204 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch1.pdf84.97 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch2.pdf1.1 MBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch3.pdf255.45 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch4.pdf273.44 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch5.pdf101.01 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_ch6.pdf46.85 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_bib.pdf210.71 kBAdobe PDFView/Open
hort0344sp_app.pdf482.53 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.